Đặc điểm chung của người Á Đông là dáng mũi thấp, đầu mũi, cánh mũi to nên khuôn mặt có phần thiếu nữ tính và kém sang trọng. Đây là lý do các chị em ngày nay đã tìm đến các dịch vụ nâng mũi để tạo cho mình dáng mũi cao thẳng, đẹp hài hòa. Nhưng bệnh viện nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất luôn là sự tìm kiếm của nhiều người.
Để sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn, địa chỉ nâng mũi có yếu tố quyết định

Để sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn, địa chỉ nâng mũi có yếu tố quyết định

Để lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi bọc sụn tốt nhất, Thu Cúc Sài Gòn xin đưa ra những tiêu chí bổ ích để bạn có sự quyết định đúng đắn.

Thứ nhất, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn phải luôn tuân thủ theo một quy trình khép kín

Ngoài việc đơn vị nâng mũi phải được Bộ Y tế hoặc Sở Y tế cấp phép hoạt động thì quy trình nâng mũi cần phải được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế để an toàn cho khách hàng cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng mũi bọc sụn phải được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Nâng mũi bọc sụn phải được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Thứ hai, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến

Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn tự thân bọc đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao phần sống mũi. Tuy là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn, phẫu thuật cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế để cắt gọt chất liệu độn cũng như đặt chất liệu chính xác, nhanh chóng.

Phẫu thuật cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng giúp cho quá trình phẫu thuật được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, tránh tình trạng viêm nhiễm không mong muốn có thể xảy ra.

Thứ ba, dịch vụ bảo hành lâu dài

Đây là tiêu chí rất quan trọng để bạn lựa chọn bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín. Với tiêu chí này, bạn có thể thoải mái sau khi phẫu thuật, nếu muốn kiểm tra vấn đề gì vẫn có thể gọi điện đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn và kiểm tra cho bạn.

Sau khi phẫu thuật, nếu muốn kiểm tra vấn đề gì vẫn có thể gọi điện đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn và kiểm tra

Sau khi phẫu thuật, nếu muốn kiểm tra vấn đề gì vẫn có thể gọi điện đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn và kiểm tra (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Những tiêu chí trên phần nào giúp bạn hình dung được đâu bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín, tin cậy. Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn) tự hào là địa chỉ làm đẹp thân thiết của phái đẹp Sài thành. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tối tân cùng quy trình nâng mũi bọc sụn khép kín đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, và bảo hành kết quả lâu dài, Thu Cúc mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm nhất. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại đây, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú, hoàn hảo giúp khuôn mặt duyên dáng và sang trọng hơn.

Công nghệ nâng mũi tại Thu Cúc  mang đến sự lột xác rõ rệt cho khách hàng (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Công nghệ nâng mũi tại Thu Cúc mang đến sự lột xác rõ rệt cho khách hàng (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ngoài ra, cùng với nâng mũi bọc sụn, hiện tại Thu Cúc mới cập nhật công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay là công nghệ nâng mũi High-Line với ưu điểm vượt trội là cao tùy ý, sửa tùy chọn. Công nghệ này phù hợp với mọi cơ địa, mọi gương mặt của khách hàng, đem đến dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng. Trong tháng 9, khách hàng đăng kí thực hiện nâng mũi sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 33 triệu đồng.

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý, thon gọn, hài hòa thì hãy tin tưởng đến với Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 1920 để được tư vấn cụ thể hơn.