“Da mặt tôi dạo này nhăn nheo nhìn xấu quá. Vết nhăn còn chưa sâu mà mọi người đã nói trông già đi mấy tuổi rồi. Thu Cúc có cách nào xóa nhăn được hết không thì tư vấn giúp tôi với”

Nguyễn Hoàng Lan, 32 tuổi

Xóa nhăn

Sự xuất hiện của các vết nhăn là dấu hiệu của sự lão hóa đang đến gần

Hoàng Lan thân mến,

Da mặt nhăn nheo là một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất của sự lão hóa. Làn da không còn căng mịn cũng lấy đi sự trẻ trung, khiến bạn có cảm giác mình đang già đi trông thấy. Thu Cúc xin tư vấn cho bạn công nghệ trẻ hóa da bằng Hifu tiên tiến, giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những nếp nhăn xấu xí này. 

Sự ra đời của Hifu là một bước nhảy vọt của công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn. Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, Hifu có khả năng kích thích sản sinh collagen ở tận sâu tầng hạ bì mà không hề gây đau đớn hay phá hủy bề mặt da. Tác dụng chính của nó là nâng cơ mặt, làm săn chắc da, đặc biệt phù hợp với các nếp nhăn nhỏ,  giúp làm căng mịn da nhanh chóng. 

Với những tác dụng vượt trội của mình, công nghệ Hifu đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại TP.HCM tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ này. Bạn sẽ được thăm khám tình trạng da và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp trước khi tiến hành. Sau khi xác định bước sóng phù hợp, bác sĩ da liễu có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp chiếu ánh sáng trị liệu. Quá trình này diễn ra trong khoảng 1h. Sau đó, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần chế độ nghỉ ngơi đặc biệt.