Là tiểu phẫu đơn giản nên hầu hết các cô gái hiện đại đều quyết định “tu sửa” bằng phẫu thuật cắt mí. Hãy nhìn những hình ảnh dưới đây để chắc như đinh đóng cột rằng cắt mí là dịch vụ có sức mạnh “biến hình” cho các nàng nhanh nhất!
Nhiều người luôn tìm mọi cách để giúp ngoại hình trở nên trẻ trung, tự tin hơn nhưng có một tips mà chị em nào cũng cần biết để biến hình nhanh nhất đó là: cứ hai mí thì khắc xinh! Chẳng cần make-up nữa, các cô nàng thời nay đã mạnh dạn nhờ cậy dao kéo thẩm mỹ mắt. Có thể bạn sẽ không tin nhưng sự “biến hình” ở những hình ảnh dưới đây là thật, và đó là kết quả của… cắt mí TC tại Thu Cúc.

Gặp phải khuyết điểm mắt mí lẩn và ngày càng sụp, cô bạn khách hàng tại Thu Cúc đã lựa chọn phẫu thuật tại Thu Cúc. Cứ nhìn thần thái mắt từ một mí sang hai mí là đã thấy sang rồi!

Mắt hai mí sâu siêu sắc nét giúp cô bạn Linh Trang luôn tự tin trong mọi hoàn ảnh. Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ giúp nàng xinh đẹp mà còn giúp nàng tự tin, hạnh phúc hơn.

Dùng 7749 áp tưởng chừng có thể “cứu vãn” nhan sắc nhưng có đôi khi cũng chẳng thể che được nhược điểm mắt một mí hoặc sụp mí. Chính lý do đó đã tạo động lực cho nữ 9X quyết tâm đến cắt mí tại Thu Cúc.

 Cắt mí TC tại Thu Cúc ứng dụng công nghệ đỉnh cao giúp nàng nhanh chóng sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cùng một người, cùng kiểu tạo dáng nhưng trông ảnh bên trái và bên phải khác nhau một trời một vực. Cắt mí TC chắc chắn là vị cứu tinh của con gái thời nay rồi.

Những hình ảnh trên chắc chắn đã khiến bạn tin cắt mí có thể thay đổi cả ngoại hình một con người. Chỉ cần 30-45 phút và 7 ngày hồi phục là nếp gấp mí đã tự nhiên mà không hề đau hay khó chịu. Với công nghệ và dụng cụ hỗ trợ hiện đại, bạn sẽ có đường mí với độ lượn cong mềm mại, cân đều giúp khuôn mặt trẻ trung hơn, đặc biệt phương pháp này sẽ cho mắt hai mí siêu bền mà chẳng cần phải make-up mệt mỏi.

Hình ảnh ngay sau khi cắt mí của khách hàng khi thực hiện tại Thu Cúc

Hợp tác chuyển giao hiện đại với Tập đoàn thẩm mỹ Vplastic Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ Việt Nam và quốc tế được đào tạo chuyên sâu cắt mí mắt cùng chính sách bảo hành uy tín, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc hiện đang dẫn đầu thị trường với hàng nghìn ca cắt mí thành công thuyết phục khách hàng. Nếu bạn đang gặp các khuyết điểm ở mí mắt như mắt một mí, không rõ mí, mí sụp, mí lẩn hay nhiều mí phụ thì đừng ngần ngại đi cắt mí, bởi thời đại này thiên hạ cắt mí và xinh cả rồi nên chẳng việc gì phải sợ hay ngại cả.

Đặc biệt trong tháng này Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đang triển khai chương trình ưu đãi cực lớn cho dịch vụ cắt mí và nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác, hãy nhanh tay để thẩm mỹ vừa xinh lại được “giá hời” nhé! Liên hệ 19001920 để được tư vấn cụ thể nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888