Mí mắt trên của tôi xuất hiện nhiều bọng mỡ nên nhìn khuôn mặt có cảm giác hơi sưng lại mệt mỏi. Tôi có nghe mấy chị đồng nghiệp nói Thu Cúc có dịch vụ lấy bọng mỡ mí mắt trên mà còn đắn đo không rõ phẫu thuật liệu có ảnh hưởng gì đến thị lực và chi phí có mắc lắm hay không?

Kiều Hồng Như (39 tuổi, Cần Thơ)

Chào chị Hồng Như!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Với vấn đề hiện chị đang thắc mắc về phương pháp lấy bọng mỡ mí mắt trên, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đôi mắt phái đẹp dần theo thời gian sẽ xuất hiện da chùng, mỡ thừa lão hóa

Đôi mắt phái đẹp dần theo thời gian sẽ xuất hiện da chùng, mỡ thừa lão hóa

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín 20 năm hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công kỹ thuật lấy bọng mỡ mí mắt trên kết hợp cắt bỏ da chùng mí mắt giúp chị em lưu giữ nét đẹp trẻ trung cho đôi mắt luôn rạng ngời, xuân sắc. Tiểu phẫu chỉ tác động nhẹ nhàng vào vùng da mi mà không xâm lấn sâu nên an toàn cho giác mạc, kết mạc và vùng thị lực chị Hồng Như nhé!

Theo đó, sau khi thăm khám xác định lượng mỡ thừa tích tụ, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê và tiến hành rạch 1 đường nhỏ sát đường mí mắt trên, nhẹ nhàng bóc tách mỡ thừa (cắt bỏ da chùng lão hóa nếu có) dưới sự hỗ trợ của laser và hệ thống máy móc hiện đại tối tân. Điểm cắt được khéo léo khâu kín bằng chỉ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí cân đối, đẹp tự nhiên và không lộ sẹo thẩm mỹ.

Tiểu phẫu tại Thu Cúc được thực hiện nhẹ nhàng, có gây tê nên không đau rát

Tiểu phẫu tại Thu Cúc được thực hiện nhẹ nhàng, có gây tê nên không đau rát

Chi phí phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Thu Cúc hiện là: 6-8 triệu đồng và đang được ưu đãi hấp dẫn nên chị Hồng Như hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ. Với quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, Thu Cúc tự tin mang đến diện mạo tươi trẻ giúp phái đẹp Việt luôn xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!