Xin hỏi bác sĩ: giá cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu? Tôi có nghe nhiều bạn bè phản hồi tích cực về dịch vụ tại đây nên đang có ý định đi cắt mí cho đôi mắt thêm trẻ trung. Tiện đây xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi về kỹ thuật cắt mí để tôi thêm an tâm.

Hoàng Minh Lan (43 tuổi, Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh)

Mến chào chị Minh Lan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn hiện tại của chị về giá cắt mí mắt và kỹ thuật thực hiện như sau:

gia-cat-mi-mat

Để lưu giữ nét đẹp trẻ trung cho đôi mắt, nhiều eva đã phải tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại

Thẩm mỹ Thu Cúc là thương hiệu làm đẹp uy tín sớm tiếp nhận và áp dụng rất thành công kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại từ đối tác Hàn Quốc. Đây được coi là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng giúp khắc phục tình trạng sụp mí, da chùng vùng mắt với mức chi phí rất phải chăng: 6-8 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu đăng ký dịch vụ qua hệ thống hotline: 0904 434 888, chị Minh Lan sẽ có cơ hội làm đẹp với giá ưu đãi nhất.

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại đất nước xứ củ sâm cho ra đời nhằm giúp chị em lưu giữ nét đẹp trẻ trung, xuân sắc cho “cửa sổ của tâm hồn”. Đây thực chất là tiểu phẫu cắt bỏ lớp da chùng, bóc tách mỡ thừa lão hóa vùng mí mắt bằng laser hiện đại nên hạn chế tối đa nguy cơ tổn thương. Điểm phẫu thuật nhỏ sau đó được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, tạo đường gấp mí tự nhiên mà không lộ sẹo thẩm mỹ.

gia-cat-mi-mat2

Tiểu phẫu cắt mí tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà không lộ dấu vết thẩm mỹ

Tại Thu Cúc, phẫu thuật cắt mí được thực hiện nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn nên khách hàng có thể yên tâm. Mọi thao tác thẩm mỹ từ thăm khám, bóc tác da thừa đến khâu kín vết mổ đều tiến hành trực tiếp bởi ê kip bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên nhẹ nhàng, an toàn và cho hiệu quả đẹp long lanh như mong đợi.