Tôi đang định đến Thẩm mỹ Thu Cúc thực hiện cắt bọng mỡ mắt và da thừa ở mắt mà vẫn lo lắng chưa rõ phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến thị lực hay không và chi phí cụ thể bao nhiêu? Tiện đây xin bác sĩ cho tôi biết thời gian thực hiện để tôi thu xếp công việc. Xin cảm ơn!

Huyền Minh (35 tuổi, Bình Chánh)

Chào chị Huyền Minh!

Qua câu hỏi, Thu Cúc hiểu được những băn khoăn hiện thời của chị khi đôi mắt dần bị những dấu hiệu lão hóa ghé thăm. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản về phương pháp cắt bọng mỡ mắt và da thừa ở mắt như sau:

cat-bong-mo-mat-va-da-thua-o-mat

Đôi mắt là nơi biểu hiện rõ nhất những dấu hiệu lão hóa khi chị em dần bước vào tuổi trung niên

Kỹ thuật cắt mí tại Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ hữu hiệu giúp chị em lưu giữ vẻ đẹp xuân sắc cho “cửa sổ của tâm hồn”. Phương pháp này không xâm lấn sâu đến vùng thị lực và chỉ thực hiện cắt bỏ da chùng và bọng mỡ lão hóa ở vùng da mí mắt nên chị Huyền Minh có thể an tâm.

Quy trình phẫu thuật cắt mí được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30-45 phút và khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám xác định vùng da thừa cần loại bỏ.

Sử dụng laser hiện đại, bác sĩ Thu Cúc nhẹ nhàng bóc tách và cắt bỏ những dấu hiệu lão hóa vùng mí mắt rồi khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng tạo nếp gấp mí cân đối tự nhiên mà không lộ sẹp thẩm mỹ.

cat-bong-mo-mat-va-da-thua-o-mat2

Phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, không gây đau rát

Chi phí thực hiện cắt mí tại Thu Cúc hiện là: 6-8 triệu đồng nhưng với những chương trình khuyến mại liên tục được triển khai thì chị Huyền Minh sẽ có cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi. Với công nghệ cắt mí chuẩn Hàn cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, Thẩm mỹ Thu Cúc mang đến đôi mắt trẻ trung, rạng ngời nhất cho mọi chị em.

>> Liên hệ ngay: 0904.434.888 để đặt lịch làm đẹp nhận ưu đãi >>