Gửi các chuyên viên tư vấn của Thu Cúc.  Tôi đang có ý định đi tẩy nốt ruồi nhưng không biết có thể tẩy nốt ruồi to và lồi  hay không? Bởi vì, tôi có 2 nốt ruồi khá lớn, to hơn hạt đỗ đen, nhìn rất xấu, được cái là không đau rát, không gây ngứa ngáy gì. Tôi đã đi khám và được xác định là nốt ruồi lành tính chứ không phải ác tính. Xin cảm ơn! (Nguyễn Lan, tp. Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào chị Lan!

Cảm ơn chị vì đã tin tưởng và quan tâm về dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc. Với thắc mắc của chị, các chuyên viên tư vấn của Thu Cúc xin được chia sẻ thông tin để giải đáp như sau:

Nốt ruồi là một dạng tăng các sắc tố ở da, tổn thương xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Phần lớn các nốt ruồi có tính chất lành tính. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp nhiều nốt ruồi ở các vị trí cọ xát nhiều có thể dẫn đến ung thư hắc tố (melanoma), một dạng ung thư da vô cùng ác tính, hoặc những nốt ruồi là dấu hiệu cho một số căn bệnh u nang, ung bướu….

Với kích thước lớn và hình dạng những nốt ruồi lồi như của chị Lan, đó cũng có thể là dấu hiệu nốt ruồi ác tính. Tuy nhiên, thật may mắn khi chị đã đi khám và xác định đây là nốt ruồi lành tính. Và vì vậy, việc tẩy nốt ruồi cũng đơn giản hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của những công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay.

tay-not-ruoi-to-va-loi

Với nốt ruồi nhỏ hơn có thể sử dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 vô cùng hiệu quả

Tại Thu Cúc, chúng tôi đang áp dụng hai phương pháp tẩy nốt ruồi tiên tiến trên thế giới, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, giúp tẩy nốt ruồi lâu dài và không để lại bất kỳ dấu vết nào đó là: Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional (dành cho nốt ruồi có kích thước nhỏ),  và phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi dành cho những nốt ruồi có chiều dài hoặc rộng trên 1cm và lồi.

Với trường hợp của chị Lan, phương pháp tẩy nốt ruồi to và lồi hiệu quả nhất đó chính là thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ cắt bỏ nốt ruồi.

tay-not-ruoi-to-va-loi-1

Phương pháp tẩy nốt ruồi to và lồi hiệu quả nhất đó chính là thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ cắt bỏ nốt ruồi.

Với phương pháp này, nếu chị thực hiện tại Thu Cúc, trước khi tẩy nốt ruồi, chị sẽ được các bác sĩ khám y tế và tư vấ n về quá trình tẩy nốt ruồi. Với sự hỗ trợ trang thiết bị khoa học công nghệ, cũng như đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm, các bác sĩ sẽ giúp xác định chính xác vị trí cần cắt bỏ, cũng như nốt ruồi bình thường với ung thư tế bào da như thế nào.

Bên cạnh đó, sau khi thao tác tẩy nốt ruồi, bạn sẽ được các nhân viên y tế chườm lạnh vùng điều trị, bôi kem tái tạo da thúc đẩy quá trình hồi phục, giúp da không để lại bất kỳ dấu t vết nào, mềm mịn, đều màu.

tay-not-ruoi-to-va-loi-2

Sau khi tẩy nốt ruồi, bạn sẽ được chườm lạnh vùng điều trị, bôi kem tái tạo da thúc đẩy quá trình hồi phục, giúp da không để lại bất kỳ dấu t vết nào

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này đó là: Nốt ruồi được xóa bỏ , không để lại sẹo, vết thâm, ngăn chặn sự hình thành mụn mới trên gốc mụn cũ, thời gian điều trị ngắn, thao tác thực hiện nhanh gọn, không gây đau, chính xác không mất thời gian hồi phục, nghỉ dưỡng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ tẩy nốt ruồi to và lồi tại Thu Cúc, chị hãy liên hệ với các chuyên viên qua hệ thống đường dây nóng.

Thân ái!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999