Với gần 20 năm phát triển trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc là đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm cắt loại bỏ bọng mắt, cũng như nhiều loại phẫu thuật thẩm mỹ khác được đông đảo khách hàng trong cả nước vô cùng ưa chuộng. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn về cách thực hiện loại bỏ bọng mắt tại đây.

Bọng mắt là dấu hiệu của tuổi tác lộ rõ nhất trên khuôn mặt các chị em tuổi trung niên từ 30 trở đi. Với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới, tại Thu Cúc, ngoài bấm mí, tạo mắt dễ thương, cắt mí… cắt loại bỏ bọng mắt đã có trong bảng dịch vụ giúp chị em lấy lại sự trẻ trung cho “cửa sổ tâm hồn’ của mình.

kinh-nghiem-loai-bo-bong-mat-1

Đôi mắt là chi tiết gây ấn tượng nhất ở vẻ đẹp của người phụ nữ

Loại bỏ bọng mắt là một tiểu phẫu, bằng cách xác định chính xác vùng mắt cần được can thiệp thông qua đo vẽ thẩm mỹ và gây tê, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành cắt bỏ các mô mỡ, da chùng… tạo vẻ linh hoạt nhẹ nhàng cho đôi mắt khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua đào tạo chuyên ngành trực tiếp tại Hàn Quốc cùng nhiều quốc gia phát triển khác trên thế giới như Mỹ, Pháp… phẫu thuật loại bỏ bọng mắt tại Thu Cúc diễn ra rất linh động. Sau khi phẫu thuật, đôi mắt bạn không chỉ đẹp mà còn rất phù hợp với các nét khác trên khuôn mặt.

kinh-nghiem-loai-bo-bong-mat-2

Phẫu thuật loại bỏ bọng mắt tại Thu Cúc sẽ giúp các chị em lấy lại được sự tươi tắn như mong đợi

Khi đến phẫu thuật loại bỏ bọng mắt tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về cách thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe, thử máu, thử thuốc để phản ứng cơ thể bạn đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật. Tiếp đến là khâu đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng bọng mắt cần được can thiệp, sau khâu này, khác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn. Phẫu thuật sẽ kết thúc nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn.

kinh-nghiem-loai-bo-bong-mat-3

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc được thực hiện theo đúng quy trình khoa học của Bộ Y tế

Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần chườm đá thường xuyên và uống thuốc theo chỉ dẫn của các chuyên viên chăm sóc khách hàng, sau 3-5 ngày, đôi mắt sẽ dần bình phục và lấy lại được sự tươi tắn như mong đợi. Trải qua gần 2 thập kỷ xây dựng thương hiệu, không chỉ với kinh nghiệm cắt loại bỏ bọng mắt mà ở tất cả các phẫu thuật làm đẹp khác cũng đều được Thu Cúc thực hiện rất hiệu quả. Hãy cùng đến Thu Cúc và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời của đơn vị này.