Tìm lại được niềm vui và vẻ đẹp rạng rỡ sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc tại Thu Cúc, chị Mai Hoa (37 tuổi, quận 10 – TP. Hồ Chí Minh) đã có bài viết chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt giúp chị em đồng hoàn cảnh có được những thông tin làm đẹp hữu ích.

“Là trưởng phòng nhân sự của một công ty xuất nhập khẩu, tôi luôn chú trọng đến hình thức bên ngoài, nhất là vẻ đẹp khuôn mặt và trang phục thường ngày. Tuy nhiên, thời gian gần đây mỗi lần soi gương trang điểm tôi lại nhận thấy đôi mắt mình nhìn mệt mỏi, u buồn bởi nếp mí bị sụp chút ít và vùng mắt dưới xuất hiện bọng mỡ màu thâm chảy xệ.

chia-se-kinh-nghiem-cat-mi-mat

Theo thời gian, đôi mắt của mỗi eva dần mất đi nét đẹp trẻ trung, rạng rỡ

Lên internet tìm hiểu thông tin, tôi được biết đây là biểu hiện của tình trạng lão hóa vùng da mí mắt và rất khó để khắc phục bằng những liệu pháp tự nhiên. Theo đó, rất nhiều thành viên trên diễn đàn có tư vấn tôi nên đi cắt mí tại Thẩm mỹ Thu Cúc để lấy lại nét đẹp rạng rỡ tuổi xuân thì. Khá đắn đo, tôi hỏi thêm ý kiến của các chị em đồng nghiệp và nhận được những phản hồi tích cực về dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc nên đã gọi điện đặt lịch.

Đến đây, tôi được các bác sĩ trực tiếp thăm khám hiện trạng thẩm mỹ vùng mắt và tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp cắt mí nên cảm thấy an tâm hơn. Mọi thao tác phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng ngay sau đó, không hề đau rát như tôi vẫn nghĩ ban đầu. Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc thực hiện thuần thục từng thao tác thẩm mỹ và trò chuyện vui vẻ khiến thời gian cắt mí nhanh và nhẹ nhàng hơn.

chia-se-kinh-nghiem-cat-mi-mat2

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật tại Thu Cúc Sài Gòn

Vì được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà nên đến nay, đôi mắt tôi đã phục hồi, dần đẹp tự nhiên và nhìn thực sự rạng rỡ. Hơn thế nữa, vùng phẫu thuật còn không hề lộ sẹo hay để lại dấu hiệu thẩm mỹ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc cũng thường xuyên thăm hỏi, nhẹ nhàng tư vấn khiến tôi rất ưng. Cảm ơn Thu Cúc đã giúp tôi lấy lại được nét đẹp rạng ngời của tuổi thanh xuân”.

Với những chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt trên đây, liệu phái đẹp đã sẵn sàng làm đẹp để tân trang nhan sắc? Thu Cúc hiện tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín Sài thành với công nghệ tiếp nhận trực tiếp từ đối tác xứ Hàn, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và hệ thống trang thiết bị được đầu tư đồng bộ.

chia-se-kinh-nghiem-cat-mi-mat3

Quy trình cắt mí tại Thu Cúc tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Đăng ký dịch vụ tại đây, eva chắc chắn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng và thoải mái với quy trình phẫu thuật khoa học đạt chuẩn và sự phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn. Hơn thế nữa, chi phí làm đẹp tại Thu Cúc Sài Gòn cũng hết sức cạnh tranh kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>> Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7: 0839 293 758 – 0904 434 888 >>