Em có nghe tụi bạn nói nhiều về phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật tại Thu Cúc nên cũng muốn đi làm đẹp. Mắt em một mí bẩm sinh thì có thể áp dụng kỹ thuật này được không thưa bác sĩ? Và chi phí có mắc lắm không?

Huyền Thanh (thanhhuyen94…@gmail.com)

Thân chào Huyền Thanh!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn hiện thời của bạn cụ thể như sau:

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Nhấn mí là kỹ thuật xây dựng liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để đôi mắt thêm long lanh hơn

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật thực chất là một dạng tiểu phẫu luồn chỉ tạo nếp mí nhanh chóng và an toàn. Do không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên phương pháp thẩm mỹ này được đông đảo chị em lựa chọn, giúp khắc phục tình trạng: mắt một mí bẩm sinh, mí mắt sụp, nếp mí không rõ ràng… nên bạn Huyền Thanh có thể đăng ký dịch vụ thẩm mỹ để tân trang “cửa sổ tâm hồn”.

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc, bấm mắt 2 mí hàn quốc không cần phẫu thuật còn có tên gọi khác là nhấn mí với kỹ thuật chuẩn Hàn được tiếp nhận từ Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ V-Plastic. Theo đó, khách hàng làm đẹp sẽ được thăm khám và tư vẫn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ ưng ý nhất. Tiểu phẫu được thực hiện ngay sau đó với những thao tác thẩm mỹ khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet của đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn.

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

“Cửa sổ tâm hồn” cuốn hút, duyên dáng hơn chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút

Chi phí nhấn mí hiện nay lần lượt là 5 và 8 triệu đồng ứng với 2 hình thức nhấn mí cơ bản (tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm) và nhấn mí Hàn Quốc Babi Eyes (tạo nếp mí ổn định dài lâu). Bên cạnh đó, Thu Cúc còn liên tục triển khai những chương trình tri ân khách hàng đặc biệt nên bạn Huyền Thanh có cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rạng rỡ với mức giá ưu đãi nhất.

>> Liên hệ: 0904 434 888 – 0839 293 758 để đặt lịch nhấn mí nhanh chóng >>