Bác sĩ ơi, nâng ngực có đau không? Mỗi lần chuẩn bị ra ngoài, em mất khá nhiều thời gian chọn váy, áo chỉ vì núi đôi lép xẹp. Em muốn tăng kích cỡ vòng một bằng phương pháp nâng ngực nội soi nhưng cứ nghĩ đến phẫu thuật, em lại thấy sợ. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Thu Cúc?

Thu Huyền, Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Bạn Thu Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng ngực có đau không” tới chuyên mục tuvan@thucucsaigon.vn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Thu Cúc, bạn được kiểm tra sức khỏe rồi gây mê trước khi thực hiện. Và sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn bạn cách chăm sóc cụ thể. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau kéo dài, và rút ngắn thời gian phục hồi, mau chóng đạt kết quả tốt nhất.

Nâng ngực có đau không

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng ngực nội soi và túi độn ngực đang được sử dụng tại Thẩm mỹ Thu Cúc

Sau phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đôi gò bồng căng tròn, tràn đầy sức sống. Hơn nữa, túi độn sử dụng trong phương pháp nâng ngực ở Thẩm mỹ Thu Cúc được nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng, có độ bền và tính định hình cao, cho dáng ngực vun cao, tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Và toàn bộ quá trình nâng ngực được diễn ra ở bệnh viện liên kết của Thu Cúc, do Bộ Y tế cấp phép làm đại phẫu nên rất an toàn. Như vậy, bạn có an tâm khi trải nghiệm dịch vụ này tại Thẩm mỹ Thu Cúc.

Nâng ngực có đau không

Đôi gò bồng vun cao và căng tròn, đầy gợi cảm

Từ ngày 01/07 – 31/07/2015, thay lời tri ân, Thẩm mỹ Thu Cúc dành tặng nhiều phần quà trị giá cho mọi khách hàng khi đăng ký làm đẹp tại đây. Mời bạn liên hệ hotline 0904.434.888 hoặc truy cập hệ thống website thucucsaigon.vn để biết thêm thông tin chi tiết.