Đặt lịch: 1900.5588.96 | 0904.434.888

Chào bác sĩ, vòng một của em rất nhỏ nên em đang muốn đi nâng ngực nội soi để cải thiện. Có điều em thắc mắc nâng ngực nội soi sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào cơ thể để làm tăng kích thước vòng một, như vậy thì nâng ngực có an toàn không? Liệu có xảy ra trường hợp túi độn không hợp với cơ thể hoặc túi độn bị vỡ không? Cảm ơn bác sĩ.

(Nhung Anh, 31 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi các thắc mắc của mình về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về vấn đề “nâng ngực có an toàn không”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng một sử dụng chất liệu độn nhân tạo

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng một sử dụng chất liệu độn nhân tạo

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng một sử dụng chất liệu độn nhân tạo. Chỉ cần một đường rạch nhỏ tại nách, quầng vú, lằn vú hay đường rốn là bác sĩ có thể tiến hành tạo khoang ngực và đưa chất liệu độn vào trong. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, quá trình này diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn.

Khách hàng được tận tay kiểm tra chất liệu độn trước khi nâng ngực

Khách hàng được tận tay kiểm tra chất liệu độn trước khi nâng ngực

Nâng ngực có an toàn không? Bạn có thể yên tâm khi nâng ngực tại thẩm mỹ Thu Cúc. Chất liệu độn được Thu Cúc sử dụng đều là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với cơ thể người, mềm mại, có tính định hình và độ bền cao, không bị xô lệch dù va chạm mạnh, được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được tận tay kiểm tra chất liệu độn mà mình đã chọn.

Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì, bạn có thể gửi thư cho Thu Cúc qua email hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 0904 434 888 để được tư vấn miễn phí.