Chào bác sĩ, sau khi tìm hiểu một số phương pháp nâng mũi thì em quyết định chọn nâng mũi bọc sụn tại tp.Hồ Chí Minh vì thấy phương pháp này sử dụng sụn tự thân nên cảm thấy an toàn hơn. Tuy nhiên, có điều em thắc mắc là quá trình lấy sụn tự thân diễn ra như thế nào, liệu có nguy hiểm gì không hay có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ ở vùng lấy sụn không?

(Hà Cúc, 23 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hà Cúc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại tp.Hồ Chí Minh của Thu Cúc và dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi tự nhiên, khắc phục  tình trạng bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi tự nhiên, khắc phục nhanh tình trạng bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Mỗi công nghệ nâng mũi đều có những lợi thế riêng, với phương pháp nâng mũi bọc sụn, dáng mũi có phần tự nhiên hơn, khắc phục nhanh tình trạng bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Nhiều bạn thắc mắc về quá trình lấy sụn tự thân. Thực ra quá trình này diễn ra ngay trong lúc thực hiện nâng mũi với thao tác rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi gây mê, thăm khám vùng lấy sụn và đo vẽ kích thước vùng lấy sụn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai, sụn sườn, vách ngăn hoặc gân từ thái dương,… tùy từng trường hợp cụ thể.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn tuân theo đúng yêu cầu về an toàn của Bộ Y tế

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn tuân theo đúng yêu cầu về an toàn của Bộ Y tế

Phẫu thuật này không hề gây nguy hiểm, không để lại sẹo và hạn chế tối đa việc gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng lấy sụn nên bạn không cần lo lắng quá. Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thực hiện nâng mũi bọc sụn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.