“Tôi từng thực hiện nâng mũi rồi nhưng đầu mũi bị bóng đỏ trong thời gian dài không hết nên tôi buộc phải tháo ra. Gần đây tôi có nghe đến phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ sau phẫu thuật. Không biết điều đó có đúng không, và nâng mũi bọc sụn tại tp HCM giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn.”

(Phạm Hoàng Yến, 30 tuổi, quận 3 – tp.HCM)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhiều người gặp phải tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, mất tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi

Nhiều người gặp phải tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, mất tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi

Vì một số nguyên nhân như đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng, nâng mũi quá cao, da mũi mỏng, đặt sụn mũi không đúng lớp, sử dụng chất liệu độn chưa phù hợp,…mà nhiều người gặp phải tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, mất tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn có thể khắc phục tình trạng này.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo cho 2/3 sống mũi và sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, vách ngăn, sụn tai,..của khách hàng) bọc phần đầu mũi. Do sử dụng sụn tự thân của cơ thể nên đầu mũi sẽ không bị thôi, cứng, khắc phục tình trạng bóng, đỏ.

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại tp HCM, cụ thể tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là 15 – 20 triệu. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hài lòng với diện mạo chiếc mũi mới cao thẳng, có độ dốc tự nhiên, không bị bóng đỏ, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ sau phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ sau phẫu thuật

Hiện tại Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng chương trình quà tặng “tuần lễ vàng” tháng 5, tặng bạn 40% chi phí các dịch vụ nâng mũi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline 0904 434 888.