“Chào bác sĩ, trước kia tôi muốn thực hiện nâng mũi để khắc phục khuyết điểm mũi thấp của mình nhưng sợ không an toàn và tự nhiên. Gần đây tôi thấy các chị, các mẹ trên diễn đàn khen phương pháp nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc, không biết nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu? Mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ, tôi xin cảm ơn”.

(Thúy Nga, TPHCM)

Trả lời:

Chào chị Thúy Nga, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi về giá nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn hiện nay là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm trên mũi. Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu, trong đó kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào mũi theo một tỷ lệ nhất định để mũi đẹp thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Sụn tự thân được trích từ sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… từ chính cơ thể khách hàng được bọc ở đầu mũi còn sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, an toàn và có độ tương thích cao. Nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác, không những giúp sống mũi được nâng cao mà còn khắc phục hạn chế bóng đỏ nơi đầu mũi, giúp mũi tự nhiên hơn.

nang-mui-boc-sun-o-thu-cuc-sai-gon-gia-bao-nhieu

Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu, trong đó kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào mũi theo một tỷ lệ nhất định để mũi đẹp thanh tú, hài hòa

Thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu với dáng mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên, đầu mũi nhỏ gọn, cân đối với sống mũi, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không gây biến chứng.

Bên cạnh đó, chi phí nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn ở mức cạnh tranh từ 15-20 triệu tùy vào trường hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi về giá khác, mang đến cho chị em sự hài lòng tối đa.

Chi phí nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn ở mức cạnh tranh từ 15-20 triệu tùy vào trường hợp

Chi phí nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn ở mức cạnh tranh từ 15-20 triệu tùy vào trường hợp

Là cơ sở tại TP.HCM của Thu Cúc Sài Gòn, được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn tự tin là địa chỉ thẩm mỹ có những ưu thế vượt trội không chỉ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giải đáp được thắc mắc “nâng mũi bọc sụn  ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu” của chị. Nếu muốn được tư vấn thêm, chị có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96 hoặc đến trực tiếp THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, số 55A Đường 3/2, Phường 10 – TP 11 Quận Hồ Chí Minh.