“Con muốn mũi mình cao, thẳng, đẹp thon gọn nhưng bẩm sinh mũi vừa thấp vừa ngắn. Được chị họ con bác giới thiệu cho con, nói là ở Thu Cúc Sài Gòn có phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể cải thiện sống mũi thấp nên con muốn đi nâng mũi lắm. Con không sợ gì cả nhưng lại sợ đau, sợ bị sẹo nên thắc mắc là không biết nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn có đau không và nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không? Mong bác sĩ Thu Cúc giải đáp giúp con. Con cảm ơn”.

(Nguyễn Hà My, 20 tuổi, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Hà My, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi “nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn có đau không, có để lại sẹo không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng ở Thu Cúc Sài Gòn. Bản chất của phương pháp này là thực hiện nâng phần sống mũi với chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu, được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng. Còn phần đầu mũi sử dụng sụn tự thân lấy từ cơ thể người, có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn… được bác sĩ khéo léo nắn chỉnh và bọc ở đầu mũi. Chất liệu sụn mang đến cho chiếc mũi của bạn vẻ đẹp tự nhiên, không còn tình trạng bóng đỏ hay thô cứng nữa. Sau khi nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon, đẹp hài hòa, như ý.

nang-mui-boc-sun-o-thu-cuc-sai-gon-co-dau-khong

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng ở Thu Cúc Sài Gòn.

Với công nghệ nâng mũi hiện đại, kỹ thuật vượt trội được chuyển giao hiện đại từ Bệnh viện Thẩm mỹ V-Plastic (Hàn Quốc), nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn không đau, không để lại sẹo, cực kì an toàn. Khi tiến hành bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn theo quy trình khép kín chuyên nghiệp, thân thiện.

Bên cạnh đó, có một số bạn có hỏi thêm là “nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn bao lâu thì hồi phục”, thì xin được giải đáp rằng nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Sau khi nâng mũi bạn sẽ được tư vấn về chế độ chăm sóc, chiếc mũi từ 7-10 ngày sẽ ổn định, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, không biến chứng và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

nang-mui-boc-sun-o-thu-cuc-sai-gon-co-dau-khong2

Sau khi nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon, đẹp hài hòa, như ý.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ uy tín nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, hạn chế tối đa đau đớn trong phẫu thuật cũng như được bác sĩ tận tình chăm sóc.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, địa chỉ số 55A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn (hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896).