Chào bác sĩ, tôi từng thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Đồng Nai nhưng chiếc mũi không được như mong đợi nên tôi muốn lên TP.HCM làm lại. Được bạn bè giới thiệu nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn uy tín và an toàn nên tôi định sắp tới sẽ thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đây. Nhưng tôi băn khoăn không biết thực hiện nâng mũi bọc sụn lại có ảnh hưởng gì không và bao lâu thì hồi phục? Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.

(Tuyết Linh, Đồng Nai)

Xin chào chị Tuyết Linh, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn. Những băn khoăn của chị chúng tôi xin được giải đáp để chị có thể yên tâm hơn như sau:

Nâng mũi bọc sụn ở Đồng Nai

Chiếc mũi cao, thanh tú là điểm nhấn quyến rũ, gợi cảm trên khuôn mặt phái đẹp

Với trường hợp của chị Tuyết Linh đã từng thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Đồng Nai mà không được ưng ý và muốn thực hiện lại ở Thu Cúc Sài Gòn, chị nên đến trực tiếp trụ sở của Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám, nắm bắt rõ nhất về tình trạng mũi của chị và đưa ra lời tư vấn phù hợp. Trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn lại, chị sẽ được các bác sĩ khéo léo bóc gỡ sụn đã nâng mũi lúc trước và chị có thể về nhà nghỉ ngơi đến khi chiếc mũi của chị ổn định, bác sĩ sẽ chỉ định thời gian tiếp tục thực hiện nâng mũi bọc sụn lại.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn, chị sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành các thao tác nâng mũi một cách nhẹ nhàng, khéo léo, chuẩn xác theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, an toàn, mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi, không để lại sẹo thẩm mỹ. Trước khi thực hiện  nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc, chị Tuyết Linh sẽ được chuyên gia gây tê vùng mũi tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho chị.

Nâng mũi bọc sụn ở Đồng Nai

Bác sĩ thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng trong điều kiện phòng mổ vô trùng khép kín cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, tối tân

Tại phòng mổ vô trùng khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, tối tân, bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn sẽ tiến hành lấy sụn tự thân một cách khéo léo, chuẩn xác không làm mất thẩm mỹ vùng lấy sụn và không để lại sẹo. Chất liệu sụn nhân tạo cao cấp có độ bền sinh học cao, dễ dàng thích ứng với cơ thể, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn, không gây biến chứng duy trì dáng mũi đẹp lâu bền cho chị.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, chị có thể  yên tâm sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn, chị sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, đẹp hoàn hảo như mong đợi. Sau khoảng 5 -7 ngày vết phẫu thuật sẽ lành, chị có thể quay trở lại để bác sĩ thăm khám và cắt chỉ, và sau 2-4 tuần chiếc mũi của chị sẽ hồi phục đẹp hoàn hảo, mềm mại tự nhiên tạo điểm nhấn quyến rũ cho khuôn mặt chị mà không có bất kì dấu vết thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch thăm khám trước chị Tuyết Linh có thể gọi điện điện đến số tổng đài 0839293758, hotline: 0904.434.888 để hỏi trực tiếp chuyên gia và tham khảo thông tin khuyến mại ở Thu Cúc Sài Gòn trong tháng này.