Chào bác sĩ, em định thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Bình Dương thì được bạn bè khuyên lên TP.HCM thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn vì bạn ấy cũng thực hiện ở đây hiệu quả rất ưng ý. Mọi người khuyên em mất công chút nhưng hiệu quả nhưng em vẫn rất băn khoăn không biết lên đó thì thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn trong bao lâu và thời gian hồi phục có nhanh không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn.

(Mai Tuyết Nhung, Bình Dương)

Xin chào bạn Tuyết Nhung!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của bạn để bạn có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất trước khi thực hiện dịch vụ ở đây như sau:

Nâng mũi bọc sụn ở Bình Dương

Chiếc mũi thon gọn, thanh thoát giúp khuôn mặt phái đẹp thêm quyến rũ, gợi cảm

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nổi trội ở Thu Cúc Sài Gòn được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Phương pháp này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cải thiện dáng mũi trở nên cao, thon gọn, thanh thoát. Tại phòng mổ vô trùng khép kín, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ sụn vách ngăn, sụn vành tai hoặc sụn sườn một cách khéo léo, nhẹ nhàng không để lại sẹo ở vùng lấy sụn. Sau đó bác sĩ thực hiện bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt vào trong và cân chỉnh, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo. Toàn bộ những thao tác này diễn ra trong khoảng thời gian 45 – 60 phút.

Nâng mũi bọc sụn ở Bình Dương

Bác sĩ thực hiện đo kẻ dáng mũi cho khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn

Sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn bạn có thể trở về ngay trong ngày và sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng mũi thanh thoát, thon gọn như mong ước. Sau 7 ngày bạn có thể trở lại để bác sĩ thăm khám và cắt chỉ. Tầm từ nửa tháng – 1 tháng chiếc mũi của bạn sẽ hồi phục. Và sau khoảng 1 tháng chiếc mũi của bạn sẽ trở nên mềm mại tự nhiên như thật không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tùy cơ địa mỗi người thời gian này có thể kéo dài hơn hoặc rút ngắn hơn. Để có được hiệu quả tối ưu nhất, sau khi thực hiện độn cằm ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn nên lưu ý thực hiện đúng theo những chỉ dẫn khoa học về chế độ chăm sóc hậu phẫu đơn giản của bác sĩ và trở lại tái khám định kì theo lịch hẹn của bác sĩ.

Với những thông tin này, bạn Tuyết Nhung có thể yên tâm sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ cảm thầy hài lòng với chiếc mũi hoàn hảo của mình. Chúng tôi mong sớm được đón tiếp bạn đến Thu Cúc Sài Gòn để trải nghiệm rõ nhất về chất lượng dịch vụ.

Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc về thông tin dịch vụ, bạn Tuyết Nhung có thể gọi cho chúng tôi theo số tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia, hoặc đặt lịch thăm khám và nhận những thông tin khuyến mãi đặc biệt của Thu Cúc Sài Gòn.