Chào bác sĩ. Em đang có ý định đi nâng mũi nhưng vẫn còn một số băn khoăn nếu muốn được bác sĩ tư vấn cụ thể rồi mới đưa ra quyết định. Mong bác sĩ cho em biết là có phương pháp nâng mũi bọc sụn không cần phẫu thuật phải không và chi phí nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

Lê Na (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Lê Na, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi về phương pháp nâng mũi bọc sụn không phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có một số trung tâm, cơ sở thẩm mỹ đang quảng cáo về dịch vụ nâng mũi bọc sụn không cần phẫu thuật. Tuy nhiên thực tế thì giải pháp đó chưa được chứng minh là có hiệu quả thật sự. Nếu bạn không muốn phẫu thuật thì có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Phương pháp này sẽ sử dụng chất làm đầy an toàn, thân thiện với cơ thể để tiêm vào mũi nhằm nâng cao sống mũi, cho mũi đẹp mềm mại. Hiện nay chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc có giá 8-12 triệu tùy vào chất liệu làm đầy và tình trạng mũi của bạn.

nang-mui-boc-sun-khong-can-phau-thuat

Nếu bạn không muốn phẫu thuật thì có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Hoặc để có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và giữ được vẻ đẹp lâu dài, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ uy tín để bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi đạt độ an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý. Đó là nhờ vào quy trình nâng mũi chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại tại Thu Cúc.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ  uy tín để bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi đạt độ an toàn và hiệu quả

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ uy tín để bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi đạt độ an toàn và hiệu quả (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Tất cả những ưu điểm đó đã góp phần tạo nên thương hiệu Thu Cúc Sài Gòn, giúp Thu Cúc trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý thì hãy tin tưởng đến với Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 0839293758.