Em được biết phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân vừa có thể cải thiện độ cao sống mũi lại khắc phục nhược điểm da đầu mũi mỏng của em hiện tại nên đang định đăng ký làm đẹp. Vậy xin bác sĩ cho em biết nâng mũi bọc sụn có lâu dài không và chi phí dịch vụ là bao nhiêu?

Châu Quỳnh Giao (huyện Nhà Bè – Tp. Hồ Chí Minh)

Mến chào Quỳnh Giao!

Cảm ơn bạn đã tin chọn và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Với vấn đề hiện bạn đang băn khoăn: nâng mũi bọc sụn có lâu dài không và chi phí bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

nâng mũi xu hướng thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Thu Cúc là phương pháp sử dụng chất liệu độn nâng cao sống mũi kết hợp bọc sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) bọc bảo vệ đầu mũi, tránh trường hợp lộ sóng, bóng đỏ với những người có cơ địa da mỏng. Theo đó, hiệu quả của kỹ thuật làm đẹp này có thể duy trì dài lâu theo thời gian bởi sụn nhân tạo Thu Cúc nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn Quốc và được FDA chứng nhận an toàn cũng như tính định hình cao, có chế độ bảo hành dài lâu.

Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ không quá phức tạp với quy trình thực hiện chuẩn Hàn được các bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc thực hiện chuẩn xác trong điều kiện vô khuẩn tối tân. Sau khi thăm khám, kiểm tra y tế và đo vẽ dáng mũi hài hòa khuôn mặt, bác sĩ thực hiện cắt gọt chất liệu độn, lấy sụn tự thân vành tai bọc đầu mũi rồi khéo léo tạo khoang đưa vào trong sống mũi. Vì được gây tê nên bạn Quỳnh Giao sẽ cảm thấy không đau rát hay khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp bạn nhé!

tiểu phẫu an toàn hiệu quả tại Thu Cúc

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc hiện dao động trong khoảng: 15-20 triệu nhưng với những chương trình ưu đãi hấp dẫn thì mức giá khách hàng phải chi trả trên thực tế sẽ thấp hơn. Bạn Quỳnh Giao hãy nhanh đến Thu Cúc để trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và có được dáng mũi thanh tú, đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt đẹp rạng rỡ, thời thượng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999