“Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, mũi của em hơi tẹt và ngắn, em đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn nhưng không biết nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hồi phục? Và nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên? Bởi em đang là sinh viên, sắp tới nghỉ hè được hơn tháng rưỡi nên tranh thủ thời gian nghỉ đi nâng mũi. Không biết thời gian đó có đủ để mũi được đẹp hài hòa, tự nhiên không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn!”.

(Mộc Miên, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Mộc Miên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm mục đích làm cho đầu mũi dày lên, sống mũi cao thẳng. Phương pháp này khắc phục được các nhược điểm như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi…

nang-mui-boc-sun-bao-lau-thi-dep-tu-nhien

Phương pháp bọc sụn khắc phục được các nhược điểm như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi…

Thắc mắc của bạn về thời gian mũi ổn định và đẹp tự nhiên cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người khi tìm đến dịch vụ làm đẹp này. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng, công nghệ nâng mũi bọc sụn không chỉ giúp bạn có cơ hội sở hữu chiếc mũi thon gọn, cao thẳng, mà còn an toàn với sức khỏe và duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền bỉ với thời gian.

Theo các bác sĩ Thu Cúc thì nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu không quá phức tạp, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng. Tuy nhiên kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian mũi phục hồi và đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tư vấn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt thì sẽ rút ngắn được thời gian mũi ổn định.

Thông thường mũi nhanh chóng ổn định từ 2-4 ngày sau phẫu thuật

Thông thường mũi nhanh chóng ổn định từ 2-4 ngày sau phẫu thuật. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Thực tế các chị em nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn cho thấy, thông thường mũi nhanh chóng ổn định từ 2-4 ngày sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt được bình thường. Và sau 1-2 tháng thì mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc có thời gian dài được đào tạo từ nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình nâng mũi an toàn, chuyên nghiệp, chất liệu nâng mũi nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ… Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.