“Tôi có ý định nâng mũi bọc sụn vì được bạn bè khuyên rằng phương pháp này mang lại dáng mũi chuẩn nhất hiện nay. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp để tôi hiểu rõ hơn và có quyết định phù hợp nhất với bản thân. Cảm ơn bác sĩ”.

Ngô Thanh Vân (Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Vân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục làm đẹp Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi “nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân bọc đầu mũi được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Sụn tự thân có thể khắc phục được các nhược điểm lộ sóng, bỏng đỏ mà các phương pháp nâng mũi thông thường thường gặp. Sụn nhân tạo nâng cao sống mũi được nhập khẩu từ nước ngoài. Chất liệu sụn này được an toàn, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Trường hợp da mũi quá mỏng thì khách hàng có thể thay thế sụn tự thân cho phần sóng mũi.

nang-mui-boc-sun-bang-sun-tu-than-hay-sun-nhan-tao

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được xem là một phát minh lớn, kết hợp có chọn lọc hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách phù hợp nhất.

Như vậy, một bác sĩ thực hiện thẩm mỹ mũi phải thực sự có chuyên môn, được trang bị đầy đủ kỹ thuật tiên tiến nhất để giúp khách hàng nhận biết được phương pháp nâng mũi phù hợp, hiểu rõ tính chất từng loại sụn và dùng đúng loại sụn cho đúng chức năng để không gây biến chứng hay để lại sẹo…

Thu Cúc  mang đến cho bạn chiếc mũi cao thẳng, thanh tú và an toàn nhất.

Thu Cúc mang đến cho bạn chiếc mũi cao thẳng, thanh tú và an toàn nhất. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có gu thẩm mỹ tinh tế cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại mang đến cho bạn chiếc mũi cao thẳng, thanh tú và an toàn nhất.

Bạn Thanh Vân có thể đến Thu Cúc để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này cũng như lựa chọn cách nâng mũi phù hợp nhất.