“Em năm nay 23 tuổi, em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi bằng sụn tai. Cho em hỏi là phương pháp này dùng sụn ở tai để tạo hình dáng mũi hay như thế nào ạ? Sau khi lấy sụn ở tai thì tai có bị sẹo không và nâng mũi bằng sụn tai có đẹp tự nhiên không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn!”.

(Quỳnh Trang, TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn Quỳnh Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bằng sụn tai hay nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp khá phổ biến được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp tạo hình mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn.

nang-mui-bang-sun-tai-co-dep-tu-nhien-khong

Nâng mũi bằng sụn tai hay nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp khá phổ biến được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng

Phương pháp nâng mũi này được thực hiện bằng cách kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ thích hợp giúp chiếc mũi cao đẹp, thon gọn. Về nguyên tắc, 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hay có thể từ sụn sườn trên cơ thể khách hàng), còn 2/3 sống mũi được ghép bằng sụn nhân tạo.

Việc nâng mũi bằng sụn tai giúp cho chóp mũi tự nhiên, an toàn, thân thiện với cơ thể. Hơn nữa việc sử dụng sụn tự thân giúp khắc phục được tình trạng bóng đỏ, thô cứng nơi đầu mũi.

nang-mui-bang-sun-tai-co-dep-tu-nhien-khong2

Việc nâng mũi bằng sụn tai giúp cho chóp mũi tự nhiên, an toàn, thân thiện với cơ thể.

Trường hợp nâng mũi bằng sụn tai, bác sĩ sẽ thăm khám vùng lấy sụn, đo vẽ kích thước vùng lấy sụn hoặc gân. Bạn sẽ được gây tê và được bác sĩ khéo léo nhẹ nhàng bóc tách lấy phần sụn hoặc gân phù hợp. Lấy sụn, gân là một tiểu phẫu khá đơn giản, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng sụn bị lấy và đặc biệt là không để lại sẹo. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm với phương pháp này.

Khi nâng mũi bằng sụn tai tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên, mềm mại, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Đầu mũi nhỏ, không bóng đỏ, không lộ dấu vết thẩm mỹ và được bảo vệ dài lâu.

Việc nâng mũi sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Việc nâng mũi sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Việc nâng mũi sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại các nước có ngành công nghệ làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, Mỹ. Quy trình khép kín  an toàn, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, không gây nhiễm trùng hay biến chứng sau phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999