Chào bác sĩ! Hiện em đang có tình trạng mí ẩn nên nếp mí không rõ ràng. Em có thử kích mí bằng miếng dán mí và thấy mí to rõ ràng rất phù hợp, do vậy em rất muốn làm mắt 2 mí. Xin bác sĩ cho em hỏi có phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

Quỳnh Trang (24 tuổi)

Quỳnh Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi có phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

lam-mat-2-mi-khong-can-phau-thuat-1

Mí to rõ ràng cho bạn gái thêm phần quyến rũ

Tại Thu Cúc, tạo mắt 2 mí là tiểu phẫu được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau bao gồm: Bấm mí Hàn Quốc cơ bản, bấm mí Hàn Quốc lâu dài, cắt mí mắt. Mỗi phương pháp khác nhau thì có cách thực hiện không giống nhau và tuổi thọ nếp mí của từng phương pháp cũng có ít nhiều khác biệt.

Đối với bấm mí Hàn Quốc: Các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách xác định từ 3-5 điểm trên mí mắt, gây tê tại chỗ, sau đó tiến hành luồn chỉ sinh học xuống dưới lớp da mi rồi cố định lại theo các cách riêng tùy vào bạn chọn bấm mí cơ bản hay bấm mí lâu dài. Đối với bấm mí cơ bản, nếp mí của bạn sẽ giữ được trong khoảng 2-3 năm. Trong khi đó, bấm mí Hàn Quốc lâu dài, nếp mí sẽ tồn tại mãi mãi. Phương pháp bấm mí rất phù hợp với các bạn trẻ có tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót tương tự như bạn.

lam-mat-2-mi-khong-can-phau-thuat-2

Tùy vào tình trạng mí tự nhiên của mỗi người mà khi đến thăm khám, các bác sĩ Thu Cúc sẽ có những tư vấn cụ thể

Đối với phẫu thuật cắt mí mắt: Bằng cách vẽ cung mí rồi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt loại bỏ da chùng, da thừa và bọng mỡ sau đó khâu thẩm mỹ, giúp lấy lại sự trẻ trung cho các chị em trung niên có độ tuổi từ 30 trở đi.

Như vậy, tất cả các phương pháp tạo mắt 2 mí đều cần được thực hiện thông qua tiểu phẫu thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm là phẫu thuật sẽ rất nhanh chóng và không hề gây đau đớn. Thời gian hồi phục chỉ khoảng 3-5 ngày, sau phẫu thuật, bạn sẽ có được nếp mí to rõ ràng, cân đối và phù hợp với các nét trên khuôn mặt.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Để được tư vấn nhiều hơn mời bạn đến Thu Cúc Sài Gòn tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh thăm khám bởi những chuyên gia giỏi tại đây.

Thân ái!