Nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ được nhiều người yêu thích nhất tại Thu Cúc Sài Gòn. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Phần hỏi đáp về dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn dưới đây hi vọng sẽ mang đến thông tin giúp bạn hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ nhanh gọn, an toàn và hiệu quả này.

Hỏi: Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong mũi theo một tỷ lệ nhất định để mũi đẹp thanh tú, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện bằng cách nâng phần sống mũi với chất liệu sụn nhân tạo và bọc đầu mũi khéo léo bằng sụn tự thân, khắc phục được các tình trạng bóng đỏ, lộ sóng nơi đầu mũi.

hoi-dap-ve-nang-mui-boc-sun-o-thu-cuc-sai-gon2

Nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong mũi theo một tỷ lệ nhất định

Hỏi: Trường hợp nào nên thực hiện nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được áp dụng ở cả nam và nữ với độ tuổi từ 18 trở lên. Người có dáng mũi thấp, ngắn, cánh mũi to hay đã từng thực hiện nâng mũi nhưng bị lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, hỏng hay chưa hài lòng với kết quả thẩm mỹ mũi đều có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn.

hoi-dap-ve-nang-mui-boc-sun-o-thu-cuc-sai-gon3

Người có dáng mũi thấp, ngắn, cánh mũi to có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Hỏi: Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện trong thời gian ngắn. Nâng mũi bọc sụn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay các vùng lân cận mũi trên khuôn mặt.

hoi-dap-ve-nang-mui-boc-sun-o-thu-cuc-sai-gon4

Nâng mũi bọc sụn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay các vùng lân cận mũi trên khuôn mặt.

Để chắc chắn  an toàn khi nâng mũi bọc sụn thì bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ và thiết bị y tế hiện đại, tân tiến.

Hỏi: Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không?

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ và kỹ thuật hiện đại, nâng mũi bọc sụn và các phương pháp nâng mũi khác đã khắc phục được nhiều hạn chế. Đó là thời gian phục hồi nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ cao và không để lại sẹo hay biến chứng sau phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ bóc tách cẩn thận, tỉ mỉ nhất, mang lại sự an toàn tối đa cho khách hàng thực hiện. Vết mổ sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hỏi: Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn kết hợp công nghệ nâng mũi hiện đại nên hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu. Đặc biệt trước khi thực hiện nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ gây tê, do đó bạn sẽ không có cảm giác đau trong khi thực hiện phẫu thuật.

hoi-dap-ve-nang-mui-boc-sun-o-thu-cuc-sai-gon5

Nâng mũi bọc sụn kết hợp công nghệ nâng mũi hiện đại nên hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu.

Vì vậy bạn có thể yên tâm với quá trình nâng mũi bọc sụn mà không có cảm giác đau nhức, ngược lại vô cùng thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi. Sau khi nâng mũi bạn sẽ được tư vấn về chế độ chăm sóc đặc biệt để mũi nhanh chóng ổn định, không còn hiện tượng sưng đau.

Hỏi: Tại sao nói nâng mũi bọc sụn hoàn hảo, an toàn nhất chỉ có ở Thu Cúc Sài Gòn?

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc, thực hiện nhiều ca nâng mũi bọc sụn thành công và mang lại chiếc mũi đẹp cho phụ nữ Việt.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

Tại Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến cho quá trình nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất với chi phí hợp lý. Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.