Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Hà My, 19 tuổi. Em bị tình trạng mắt một mí từ bé, em rất muốn thay đổi nét này trên khuôn mặt. Tuy nhiên, em không muốn thẩm mỹ nhiều lần, em có nghe nói nhiều về phương pháp cắt mí tại Thu Cúc cho hiệu quả nếp mí lâu dài. Xin bác sĩ cho em hỏi tình trạng giống như em thì có nên cắt mí mắt không ạ? Em xin cảm ơn!

Ngô Hà My (Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh)

Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Đúng như bạn được biết, hiện nay phương pháp cắt mí mắt tại Thu Cúc hiện đang rất được ưa chuộng. Với câu hỏi tình trạng mắt một mí có nên cắt mí mắt không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

co-nen-cat-mi-khong-1

Nếp mí to và cân đối luôn mang đến cho các thiếu nữ sự đáng yêu và hút hồn hơn

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu giúp loại bỏ các tình trạng lão hóa ở mắt như: da thừa, da chúng, bọng mỡ… ở bạn nữ từ 30 trở đi, giúp mang lại đôi mắt trẻ trung và quyến rũ cho các chị em. Qủa là sau khi phẫu thuật mí bằng phương pháp này, nếp mí duy trì được rất lâu dài, tùy theo cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, đối với những bạn còn trẻ tuổi, đặc biệt là ở độ tuổi của Hà My thì thay vì cắt mí, bạn nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc là phù hợp nhất.

Là đơn vị có hợp tác chặt chẽ với tập đoàn thẩm mỹ lớn hàng đầu tại Hàn Quốc nhiều năm qua –  tập đoàn V Plastic, Thu Cúc Sài Gòn đã cập nhật công nghệ, đồng thời chuyển giao nhân lực để đội ngũ bác sĩ được nâng cao trình độ trực tiếp tại Hàn Quốc nên các phẫu thuật làm đẹp đều được thực hiện rất thành công và an toàn.

co-nen-cat-mi-khong-2

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc là phương pháp cải thiện mắt một mí hiện đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng

Riêng đối với phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc, Thu Cúc Sài Gòn thực hiện theo 2 phương pháp đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc lâu dài. Tùy vào tình trạng mí của bạn mà khi đến Thu Cúc sẽ có những tư vấn cụ thể hơn nữa. Hiện nay, Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để phục vụ cho đông đảo các khách hàng yêu quý Thu Cúc tại trong Nam. Mời bạn đến để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiệu quả của chúng tôi. Thu Cúc sau phẫu thuật, bạn không những có được nếp mí đẹp lâu dài mà còn vô cùng thoải mái và hài lòng về phong cách chăm sóc khách hàng tại đây.

Thân ái!