Chào bác sĩ, em đã từng đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng được vài hôm thì thấy đầu mũi có hiện tượng bóng đỏ trông rất khó coi. Em nghe nói phương pháp nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có thể khắc phục nhược điểm này. Bác sĩ cho em hỏi chi phí nâng mũi bọc sụn bên mình là bao nhiêu ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Hương, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào Thanh Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Sử dụng chất liệu độn không  có thể khiến mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi

Sử dụng chất liệu độn không tốt có thể khiến mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi

Vì một số lý do như đặt sống mũi nhân tạo quá cứng, nâng mũi quá cao, da mũi mỏng, không kết hợp sụn tự thân, đặt sụn không đúng lớp hay sử dụng chất liệu độn không tốt mà một số người gặp tình trạng mũi bóng đỏ sau phẫu thuật.

Đúng như bạn nói, phương pháp nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có thể khắc phục tình trạng này. Phương pháp này sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo cho phần sống mũi và sụn tự thân bọc phần đầu mũi. Do dùng sụn tự thân nên nó dễ tương thích với cơ thể, không những loại bỏ nguy cơ đầu mũi bóng đỏ mà còn giúp mũi trông tự nhiên, mềm mại hơn rất nhiều.

Chi phí cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn là 15 – 20 triệu

Chi phí cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn là 15 – 20 triệu

Chi phí nâng mũi bọc sụn là 15 – 20 triệu. Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì về dịch vụ nâng mũi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999