Tôi đang định đến Thu Cúc để thực hiện phẫu thuật khắc phục tình trạng sụp mí mà đang đắn đo không biết cắt mí mắt có đau không? Tiện đây xin bác sĩ cung cấp cho tôi thời gian cắt mí và nằm theo dõi để tôi tiện thu xếp. Cảm ơn bác sĩ!

Phùng Thu Huệ (37 tuổi, Nhân viên văn phòng)

Chào chị Thu Huệ!

Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề: cắt mí mắt có đau không và cần bao nhiêu thời gian theo dõi như sau:

cat-mi-mat-co-dau-khong

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, không gây đau rát

Phẫu thuật cắt mí là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác xứ Hàn giúp chị em khắc phục nhược điểm: mắt sụp mí, nhiều da chùng, mỡ thừa lão hóa. Tiểu phẫu không quá phức tạp, được thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và gây tê cục bộ nên chị Thu Huệ không cần quá lo lắng.

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng tiền phẫu thuật để xác định vùng da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ. Trong điều kiện vô khuẩn, bác sĩ nhẹ nhàng dùng laser bóc tách và loại bỏ những dấu hiệu lão hóa vùng mí mắt và khâu kín điểm cắt bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo nếp mí tự nhiên, không lộ sẹo thẩm mỹ.

cat-mi-mat-co-dau-khong2

Đôi mắt sau phẫu thuật nhìn trẻ trung, rạng rỡ và không còn sụp mí, da chùng lão hóa (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Quy trình cắt mí thực hiện chỉ trong vòng 30-45 phút và khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Tùy thuộc cơ địa mà vùng mắt có thể sưng nhẹ trong vài ngày đầu nên chị Huệ chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để mí mắt nhanh lành, đẹp tự nhiên và hiện rõ đôi mắt hai mí đầy trẻ trung, cuốn hút như thời xuân sắc.

Để đặt lịch thực hiện dịch vụ với giá ưu đãi nhất, chị em vui lòng liên hệ hotline: 0904 434 888 hoặc tổng đài: 0839 293 758. Đội ngũ chuyên viên Thu Cúc luôn túc trực hỗ trợ chị em 24/7.