Gia đình sắp có hỷ sự vào tháng tới nên tôi đang muốn đi phẫu thuật cắt mí để đôi mắt đẹp trẻ trung hơn. Vậy xin hỏi bác sĩ cắt mí mắt bao lâu thì lành và có cần kiêng khem gì nhiều không? Sớm mong nhận được tư vấn!

Nguyễn Việt Hương (44 tuổi, Long An)

Chào chị Việt Hương!

Cảm ơn chị đã tin chọn và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích giúp chị giải đáp thắc mắc: cắt mí mắt bao lâu thì lành và chế độ kiêng sau phẫu thuật như sau:

Cắt mí giúp khắc phục nhược điểm về lão hóa da trên khuôn mặt

Cắt mí giúp khắc phục nhược điểm về lão hóa da trên khuôn mặt

Cắt mí tại Thu Cúc là tiểu phẫu thẩm mỹ tương đối đơn giản được đối tác xứ Hàn trực tiếp chuyển giao với kỹ thuật chính là cắt bỏ da chùng, mỡ thừa tích tụ vùng mí mắt để loại bỏ những dấu hiệu lão hóa cho đôi mắt to tròn, rạng rỡ hơn. Tiểu phẫu không tác động sâu vùng mí mắt và được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện nên phục hồi chỉ sau 5-10 ngày tùy cơ địa mỗi người chị Việt Hương nhé!

Quy trình phẫu thuật thực hiện chỉ trong khoảng 45-60 phút và khách hàng có thể về nhà ngay sao đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Sau đó, chị em được đưa ra phòng nghỉ dưỡng và hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu quả tại nhà giúp rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và tránh mọi nguy cơ thương tổn không đáng có.

Tiểu phẫu đơn giản, an toàn và phục hồi nhanh chóng

Tiểu phẫu đơn giản, an toàn và phục hồi nhanh chóng

Theo đó, khách hàng cần kiêng bụi, nước và tránh nhìn lâu vào màn hình máy tính hay sách vở để vùng mí mắt bước đầu phục hồi. Kiêng ăn một số loại thực phẩm: rau muống, cơm nếp, thịt và chăm sóc nhẹ nhàng đúng hướng dẫn, uống thuốc giảm sưng nề, tái khám đúng lịch hẹn là những điều khách hàng cần chú ý.

Ngoài việc loại bỏ dấu hiệu lão hóa da vùng mí mắt, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc còn tạo nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên cho khuôn mặt đẹp hoàn hảo, rạng rỡ như thời xuân sắc mà không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.