Chào bác sĩ, tôi muốn đi cắt mí để loại bỏ bọng mỡ ở mi dưới mà không biết cắt mí có đau không, có ảnh hưởng gì đến thị lực không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Khánh Vân, 35 tuổi)

Trả lời:

Khánh Vân thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Bọng mỡ ở mi dưới có thể khiến đôi mắt trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng đến tổng thể thẩm mỹ của cả khuôn mặt

Bọng mỡ ở mi dưới có thể khiến đôi mắt trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng đến tổng thể thẩm mỹ của cả khuôn mặt

Bọng mỡ ở mi dưới có thể khiến đôi mắt trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng đến tổng thể thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Nhiều người muốn đi cắt mí để khắc phục tình trạng ấy nhưng lo lắng không biết cắt mí có đau không, có ảnh hưởng đến thị lực không?

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, toàn bộ quy trình cắt mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, đáp ứng độ an toàn tối đa.

Quy trình cắt mí mắt tại Thu Cúc

Bước 1: thăm khám xác định mức độ bọng mắt, phương pháp cắt mí.

Bước 2: khách hàng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, bác sĩ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được vô trùng.

Bước 3: bác sĩ đo vẽ tỷ lệ các vùng da và bọng mỡ cần loại bỏ.

Bước 4: gây tê cục bộ vùng mắt.

Bước 5: thực hiện thao tác cắt mí chính, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát lớp mi dưới để tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa.

Vùng mắt được gây tê nên khách hàng  cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong quá trình phẫu thuật

Vùng mắt được gây tê nên khách hàng  cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong quá trình phẫu thuật

Thời gian thực hiện cắt mí mắt chỉ kéo dài từ 30 – 45 phút, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái do vùng mắt đã được gây tê. Ngoài ra phương pháp này không hề gây ảnh hưởng đến thị lực hay bất kỳ ảnh hưởng nào khác nên bạn có thể yên tâm.