Hôn lễ của con gái sẽ được tổ chức vào 2 tháng tới nên tôi đang định đi thẩm mỹ để khắc phục đôi mắt bị sụp mí, nhiều bọng mỡ già nua. Vậy xin bác sĩ tư vấn cho tôi về kỹ thuật tiến hành và thời gian cắt mí bao lâu thì đẹp, có cần kiêng khem gì đặc biệt hay không?

Lô Thanh Thúy (quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh)

Chị Thanh Thúy thân mến!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được những lo lắng hiện thời của chị về quy trình thẩm mỹ cũng như thời gian cắt mí bao lâu thì đẹp. Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp chị giải đáp băn khoăn đó:

Ngày càng nhiều eva tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Thu Cúc để khắc phục tình trạng lão hóa da mí mắt

Ngày càng nhiều eva tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Thu Cúc để khắc phục tình trạng lão hóa da mí mắt

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành hiện đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt chuẩn Hàn giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa tích tụ gây sụp mí để lấy lại nét đẹp rạng ngời cho “cửa sổ tâm hồn”. Tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động nhẹ nhàng vào vùng da mí mắt nên thời gian phục hồi sẽ nhanh chóng, chỉ khoảng 1-2 tuần tùy theo cơ địa mỗi người.

Tùy vào hiện trạng thẩm mỹ của khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện đo vẽ, xác định da thừa cần loại bỏ với lằn mi hài hòa khuôn mặt. Trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, thao tác cắt bỏ, bóc tác nhẹ nhàng được tiến hành dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Điểm phẫu thuật nhỏ sau đó được khâu bằng chỉ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Khách hàng được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu sau làm đẹp

Khách hàng được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu sau làm đẹp

Quy trình phẫu thuật cắt mí chỉ khoảng 45-60 phút/ ca và chị Thanh Thủy có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngay ngay sau đó. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc và những chú ý ăn uống, kiêng khem tại nhà trong thời gian hậu phẫu để rút ngắn thời gian phục hồi và giúp khách hàng có được đôi mắt to đẹp long lanh, rạng trỡ đầy xuân sắc.