Chào bác sĩ, đợt tới em được nghỉ phép chục ngày nên đang tính tranh thủ đi bấm mí. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí bao lâu thì hết sưng để em có thể đi làm trở lại ạ? Em xin cảm ơn.

(Kiều Vân, 27 tuổi)

Trả lời:

Bạn Kiều Vân thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Hiện tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng hai phương pháp bấm mí là bấm mí tạm thời và bấm mí lâu dài

Hiện tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng hai phương pháp bấm mí là bấm mí tạm thời và bấm mí Babi Eyes

Hiện tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng hai phương pháp bấm mí là bấm mí tạm thời cho hiệu quả 2 – 3 năm và bấm mí Babi Eyes cho hiệu quả dài lâu.

Quy trình bấm mí tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn chỉ kéo dài từ 30 – 45 phút. Sau khi bấm mí, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không phải cắt chỉ, không phải ăn kiêng.

Thông thường vùng quanh mắt sau phẫu thuật có thể sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày. Bạn cần giữ gìn vệ sinh cho mắt, sử dụng gạ sạch thấm nước muối sinh lý để lau rửa và tra mỡ kháng sinh. Thời gian đầu cũng nên tránh ánh nắng mặt trời, tránh dụi mắt, hạn chế ngồi lâu trước máy tính, đọc sách vở, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Chỉ sau một tuần là bạn đã có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thu hút

Chỉ sau một tuần là bạn đã có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thu hút

Như vậy chỉ sau một tuần là bạn đã có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thu hút và có thể đi làm lại bình thường mà không lo mắt bị sưng.