Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tối ưu giúp bạn chỉnh sửa được các khuyết điểm trên mũi. Bên cạnh sự quan tâm về phương pháp, chất liệu độn, bác sĩ thực hiện… thì thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn cũng là vấn đề được các chị em thảo luận nhiều trong các cuộc trò chuyện.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc là một dạng tiểu phẫu, kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong mũi theo tỷ lệ nhất định để mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện bằng cách nâng phần sống mũi với sụn nhân tạo nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn… ) khéo léo bọc vào đầu mũi. Việc sử dụng hai loại sụn này giúp mũi khắc phục được các tình trạng như bóng đỏ, lộ sống… mà các phương pháp thông thường thường gặp.

thoi-gian-nang-mui-boc-sun-tai-thu-cuc-sai-gon

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc là một dạng tiểu phẫu, kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong mũi theo tỷ lệ nhất định

Thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn kéo dài khoảng 45 phút. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhuần nhuyễn của các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện các thao tác nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo và chuẩn xác từng milimet. Bên cạnh đó sự hỗ trợ của hàng loạt trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn kéo dài khoảng 45 phút.

Thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn kéo dài khoảng 45 phút.

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn có cảm giác thoải mái trong và sau quá trình nâng mũi,  không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Đường khâu vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn hạn chế xâm lấn tối đa nên không lộ dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, nhanh chóng đưa chất liệu độn vào vùng mũi giúp mũi trở nên cao thẳng, hài hòa và khắc phục tình trạng mũi thấp, ngắn, hếch…

Các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, nhanh chóng đưa chất liệu độn vào vùng mũi giúp mũi trở nên cao thẳng, hài hòa

Các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, nhanh chóng đưa chất liệu độn vào vùng mũi giúp mũi trở nên cao thẳng, hài hòa ( Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Với đôi tay khéo léo, gu thẩm mỹ tinh tế và bề dày kinh nghiệm, kết hợp sử dụng chất liệu độn một cách nhuần nhuyễn sẽ mang đến ca phẫu thuật thành công, an toàn và hiệu quả như ý muốn.

Chỉ trong 45 phút bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi mơ ước với dáng mũi đẹp thanh thoát, đường cong mềm mại, đẹp tự nhiên.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.