Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tối ưu giúp bạn chỉnh sửa được các khuyết điểm trên mũi. Bên cạnh sự quan tâm về phương pháp, chất liệu độn, bác sĩ thực hiện… thì thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn cũng là vấn đề được các chị em thảo luận nhiều trong các cuộc trò chuyện.

Thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn

Trước đây, nâng mũi chỉ đơn thuần là việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Tuy nhiên, các chất liệu sụn nhân tạo chưa được hiện đại như bây giờ nên làm cho phần sống mũi rất thô cứng, kém tự nhiên, “lạc quẻ” so với tổng thể gương mặt. Ngoài ra, khi sử dụng sụn nhân tạo để bọc đầu mũi thường sẽ dẫn đến 1 số hậu quả đáng tiếc như lộ sụn, đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi ngắn,….

Công nghệ nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi trước đây

Công nghệ nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi trước đây

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu thành công công nghệ nâng mũi bọc sụn để giải quyết tình trạng này và hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng phổ biến và khá thành công tại Thu Cúc SàI Gòn.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để chỉnh hình dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Trong đó, sụn nhân tạo sẽ được sử dụng để nâng cao sống mũi. Loại sụn nhân tạo này là sụn Safe-sill 2 lớp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, mềm mại, tự nhiên và có thể thích ứng được với mọi cơ địa. Sụn tự thân như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi, giúp khắc phục được tình trạng đầu mũi bóng đỏ hay lộ sống mũi như các phương pháp thông thường.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để khắc phục khuyết điểm của mũi toàn diện nhất

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để khắc phục khuyết điểm của mũi toàn diện nhất

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ kéo dài trong khoảng 45 – 60 phút. Dưới đôi bàn tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật khoa học, bài bản sẽ khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay và vận động, sinh hoạt như bình thường, thông thường sau khoảng 5 – 7 ngày (tùy cơ địa mỗi người) dáng mũi của bạn sẽ vào form nhanh chóng và đẹp hài hòa.

Trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn,  bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn có cảm giác thoải mái trong và sau quá trình nâng mũi, không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Đường khâu vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn hạn chế xâm lấn tối đa nên không lộ dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp như ý sau 45 - 60 phút thực hiện phẫu thuật

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp như ý sau 45 – 60 phút thực hiện phẫu thuật

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi bọc sụn

So với các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi khác, với sự kết hợp của sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

– Đầu mũi tự nhiên, được bảo vệ tối đa: Với việc sử dụng sụn tự thân, phần đầu mũi của bạn sẽ không bị thô cứng, vô hồn như trước. Thêm vào đó, chất liệu này được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên rất thân thiện, không lo tình trạng dị ứng, đào thải, biến chứng, tránh được tình trạng da đầu mũi bị căng giãn, bóng đỏ, gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, với trường hợp đầu mũi ngắn, nếu muốn kéo dài thì công nghệ nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

– Hiệu quả duy trì dài lâu: Điểm nổi bật của sụn tự thân chính là nó không hề bị đào thải, bào mòn, có thể tồn tại lâu dài theo thời gian mà không gây ra biến chứng. Ngoài ra, sụn nhân tạo được sử dụng tại Thu Cúc Sài Gòn đã được kiểm chứng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc nên độ an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

– Không lộ dấu vết thẩm mỹ: Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ở bên trong khoang mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật. Hơn thế, dáng mũi sau đó cũng tự nhiên, mềm mại như thật.

Thu Cúc  bảo hành lâu dài cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Thu Cúc bảo hành lâu dài cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Trên đây là những thông tin về thời gian nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn cũng như những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn, thăm khám miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 1. Liên hệ tổng đài 1900 1920 để biết thêm chi tiết.