Mũi thấp, tẹt là khuyết điểm thường thấy ở phụ nữ Á Đông, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Các phương pháp nâng mũi ra đời như là “vị cứu tinh” để giúp chị em sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được nhiều chị em lựa chọn bởi nó mang lại chiếc mũi với sống mũi cao hơn, thon gọn, tự nhiên cho phái đẹp.

Nếu như trước đây để có một chiếc mũi đẹp, chị em thường phải sử dụng các biện pháp thủ công, cổ điển để giúp mũi trông cao hơn như sử dụng các “thủ thuật make up”. Thế nhưng các biện pháp ấy dường như không mang lại tác dụng nhiều khiến các eva cảm thấy “bất lực” vì không thể thay đổi được khuyết điểm trên khuôn mặt.

so-huu-chiec-mui-hoan-hao-voi-phuong-phap-nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn là một phép màu nhiệm để chị em có thể sở hữu chiếc mũi cao, thẳng.

Nâng mũi bọc sụn là một phép màu nhiệm để chị em có thể sở hữu chiếc mũi cao, thẳng một cách dễ dàng. Đây là phương pháp được du nhập từ Hàn Quốc, khắc phục được các nhược điểm mà chị em trăn trở bấy lâu nay. Tại Thu Cúc Sài Gòn, những phương pháp nâng mũi bọc sụn phổ biến, được lựa chọn nhiều như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân.

so-huu-chiec-mui-hoan-hao-voi-phuong-phap-nang-mui-boc-sun2

Tại Thu Cúc Sài Gòn, những phương pháp nâng mũi bọc sụn phổ biến, được lựa chọn nhiều.

Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã giúp bạn có được một chiếc mũi sau khi nâng không bị thô cứng mà thay vào đó là chiếc mũi với vẻ đẹp hài hòa, có độ dốc tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên trang nhã, sang trọng.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thao tác thực hiện hết sức khéo léo mang cho bạn chiếc mũi xinh xắn hài hòa với gương mặt. Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, mũi sẽ nhanh hồi phục, ít xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế việc để lại sẹo.

so-huu-chiec-mui-hoan-hao-voi-phuong-phap-nang-mui-boc-sun3

Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, mũi sẽ nhanh hồi phục, ít xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi.