Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, chiếc mũi thấp, ngắn, hay chưa hoàn hảo sẽ không còn là điều đáng phải lo ngại.

Việc sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt và không cân đối sẽ làm giảm đi nét duyên dáng, hài hòa trên khuôn mặt mỗi người. Xã hội ngày càng phát triển cũng với sự phát triển như vũ bão của các công nghệ làm đẹp đã giải quyết được nỗi lo canh cánh của các chị em khi kém may mắn không có một chiếc mũi cao, thon gọn. Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, chiếc mũi thấp, ngắn, hay chưa hoàn hảo sẽ không còn là điều đáng phải lo ngại.

Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, chiếc mũi thấp, ngắn, hay chưa hoàn hảo sẽ không còn là điều đáng phải lo ngại.

Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, chiếc mũi thấp, ngắn, hay chưa hoàn hảo sẽ không còn là điều đáng phải lo ngại.

Tại Thu Cúc Sài Gòn có rất nhiều phương pháp nâng mũi nhưng phương pháp nâng mũi bọc sụn được yêu thích hơn cả vì nó mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng. Phương pháp này là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo.

phau-thuat-nang-mui-boc-sun

Phương pháp này là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo.

Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn, phần đầu mũi của bạn sẽ được bọc bằng một lớp sụn là sụn được lấy từ chính cơ thể của bạn hay còn gọi là sụn tự thân. Chất liệu sụn tự thân sẽ thích nghi và phù hợp với các mô nơi đầu mũi, giúp đầu mũi trở nên mềm mại chứ không thô cứng như các phương pháp nâng mũi khác. Còn phần sống mũi được nâng lên với chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu từ những nước tiên tiến.

Ưu điểm của phương pháp này là mũi nhanh chóng ổn định, hồi phục, ít xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và hạn chế để lại sẹo. Đầu mũi nhỏ gọn, cân đối với sống mũi và tổng thể dáng mũi, không lộ bóng đỏ, sống mũi cao thẳng và có độ dốc tự nhiên.

phau-thuat-nang-mui-boc-sun2

Đầu mũi nhỏ gọn, cân đối với sống mũi và tổng thể dáng mũi, không lộ bóng đỏ, sống mũi cao thẳng và có độ dốc tự nhiên.

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ yên tâm với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao cùng sự nhiệt tình chăm sóc của đội ngũ chuyên viên, y tá và trang thiết bị hiện đại mang đến sự an toàn, hiệu quả cao.