Nhu cầu làm đẹp không chỉ là đặc quyền của nữ giới mà nam giới cũng không hề kém cạnh. Nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều cánh mày râu lựa chọn và yêu thích. Sau đây sẽ là tổng hợp những câu hỏi liên quan đến nâng mũi bọc sụn cho nam giới.

Nam giới có nâng mũi bọc sụn được hay không?

Quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho nữ giới đã không còn, giờ đây khi ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thì phái mạnh cũng quan tâm đến chuyện “tân trang nhan sắc” không kém chị em.

nang-mui-boc-sun-cho-nam-gioi

Chiếc mũi sau khi nâng sẽ giúp cánh mày râu trông nam tính và quyến rũ hơn.

Nam giới có thể nâng mũi bọc sụn để cải thiện những khuyết điểm trên mũi của mình như thấp, ngắn, lỗ mũi rộng, xương sống mũi to… Chiếc mũi sau khi nâng sẽ giúp cánh mày râu trông nam tính và quyến rũ hơn.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật nâng mũi an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Đây là kỹ thuật kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỷ lệ hoàn hảo mang lại chiếc mũi cao, tự nhiên, thanh tú.

Tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ nâng mũi bọc sụn hàng đầu TP.HCM, chi phí nâng mũi bọc sụn cho nam giới dao động từ 15-20 triệu tùy vào trường hợp.

Tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ nâng mũi bọc sụn hàng đầu TP.HCM, chi phí nâng mũi bọc sụn cho nam giới dao động từ 15-20 triệu tùy vào trường hợp. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ nâng mũi bọc sụn hàng đầu TP.HCM, chi phí nâng mũi bọc sụn cho nam giới dao động từ 15-20 triệu tùy vào trường hợp. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại được Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác Tập đoàn V-Plastic Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm về độ an toàn và kết quả đạt được khi nâng mũi bọc sụn tại đây.

Sau khoảng từ 45-60 phút, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt nhưng vẫn giữ được nét nam tính.

Kết quả nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được lâu không?

Nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn… Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt với cơ thể, an toàn, thân thiện, không gây dị ứng và các biến chứng ngoài mong đợi.

nang-mui-boc-sun-cho-nam-gioi2

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt với cơ thể, an toàn, thân thiện, không gây dị ứng và các biến chứng ngoài mong đợi.

Chất liệu sụn này có ưu điểm là khắc phục được tối ưu các nhược điểm thường gặp như mũi bóng đỏ, lộ sóng, giúp đầu mũi thon gọn một cách tự nhiên.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của phương pháp này khi sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo nhập khẩu tại Thu Cúc là nhanh chóng bám dính, không bị tiêu biến theo thời gian vì vậy nâng mũi bọc sụn cho nam giới cho kết quả bền bỉ với thời gian.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.