Nhấn mí ở Thu Cúc là lựa chọn của đông đảo phái đẹp hiện nay để có được đôi mắt hai mí đẹp long lanh. Vậy, phương pháp này thực hiện như thế nào và có gây đau hay ảnh hưởng gì đến thị lực hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời cho những băn khoăn đó qua cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ chuyên khoa dưới đây:

Đôi mắt là nơi thể hiện thần thái, trí lực của khuôn mặt

Đôi mắt là nơi thể hiện thần thái, trí lực của khuôn mặt

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết nhấn mí hiện là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ lựa chọn nhiều để làm đẹp, bác sĩ có thể cung cấp một vài thông tin cơ bản về phương pháp này?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nhấn mí là kỹ thuật làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc với kỹ thuật chính là dùng chỉ sinh học xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí rõ nét khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn đặc trưng của người Á – Đông. Vì thao tác thực hiện nhnh chóng, đơn giản nên rất nhiều khách hàng đã tin chọn dịch vụ này để cải thiện vẻ đẹp cho cửa sổ tâm hồn.

Hỏi: Nhiều eva có nhu cầu làm đẹp nhưng lại đắn đo không biết phẫu thuật có gây đau hay để lại sẹo hay không?

BS: Như đã nói ở trên, nhấn mí Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản, thực hiện chỉ trong khoảng 20 phút và khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau rát, khó chịu. Đặc biệt, kỹ thuật làm đẹp này chỉ tác động qua 3-5 điểm tại mi mắt trên, không cắt rạch hay xâm lấn sâu nên không để lại sẹo thẩm mỹ hay ảnh hưởng gì đến vùng thị lực của mỗi khách hàng.

Tiểu phẫu tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, an toàn

Tiểu phẫu tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, an toàn

Hỏi: Hiện có mấy hình thức nhấn mí và đặc trưng của mỗi hình thức là gì thưa bác sĩ?

BS: Thu Cúc hiện tiếp nhận và áp dụng thành công 2 kỹ thuật nhấn mí từ đối tác hàng đầu xứ Hàn là nhấn mí cơ bản và nhấn mí Babi Eyes. Theo đó, mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được thăm khám và tư vấn lựa chọn tùy theo nhu cầu. Với nhấn mí cơ bản, chỉ sinh học luồn xuống sát mi mắt trên còn với nhấn mí Babi Eyes là xuyên qua hẳn rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi. Nhờ sự khác biệt đó mà hiệu quả nhấn mí cơ bản chỉ được 2-3 năm tùy cơ địa còn nhấn mí Babi Eyes là ổn định mãi mãi.

Hỏi: Sau nhấn mí cần thời gian bao lâu để phục hồi và khách hàng có cần kiêng khem hay chú ý gì không ạ?

BS: Vì thao tác thực hiện ít xâm lấn, không gây chảy máu nên khách hàng có thể về nhà luôn ngay sau đó, không mất thời gian nghỉ ngơi. Trong vài ngày đầu, chị em cần hạn chế nhìn lâu vào máy tính, sách vở và tránh dụi mắt, rửa mặt nhẹ nhàng… Tất cả những điều đó sẽ được điều dưỡng viên Thu Cúc hướng dẫn tận tình sau khi quy trình làm đẹp hoàn thành nên khách hàng có thể an tâm.

Mắt đẹp rạng rỡ của khách hàng sau 3-5 ngày nhấn mí tại Thu Cúc

Mắt đẹp rạng rỡ của khách hàng sau 3-5 ngày nhấn mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian chia sẻ. Chúc bác sĩ dồi dào sức khỏe để ngày càng giúp nhiều phái đẹp Việt thêm xinh đẹp, tự tin hơn!