Nâng ngực bằng mỡ tự thân ngày càng được ưa chuộng bởi phương pháp này cho kết quả vòng một mềm mại tự nhiên như thật, không cần phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì
Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng lượng mỡ thừa lấy từ chính cơ thể khách hàng ở vùng nhiều mỡ như đùi, bụng, mông

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng lượng mỡ thừa lấy từ chính cơ thể khách hàng ở vùng nhiều mỡ như đùi, bụng, mông

Đúng như tên gọi, nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng lượng mỡ thừa lấy từ chính cơ thể khách hàng ở vùng nhiều mỡ như đùi, bụng, mông,….Mỡ sau khi lấy sẽ được chiết, li tâm theo một quy trình đặc biệt nhằm loại bỏ tạp chất, chọn lọc lấy các mô mỡ có chất lượng tốt rồi mới đem cấy trở lại vào vùng ngực.

Ưu nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vì sử dụng chính lượng mỡ thừa của cơ thể nên nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả cao và an toàn hơn. Các ưu điểm dễ thấy của phương pháp này bao gồm:

  • Khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như thật.
  • Không xâm lấn, không để lại sẹo.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.
  • Giúp cơ thể giảm được một số lượng mỡ thừa đáng kể.
Nầng ngực bằng mỡ tự thân cho khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như thật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như thật

Bên cạnh các ưu điểm trên, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng tồn tại một số hạn chế như:

  • Đòi hỏi người nâng ngực phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Do đó nó không phù hợp với những ai có vóc dáng thanh mảnh.
  • Lượng mỡ sau khi cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%, 40% còn lại dần bị tiêu hủy bởi bạch cầu nên kích thước khuôn ngực sẽ giảm đáng kể theo thời gian. Thường thì hiệu quả của phương pháp này chỉ kéo dài từ 3 – 5 năm.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn

Nâng ngực là một trong những đại phẫu khá phức tạp do đó chị em khi quyết định thực hiện cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín.

Trải qua hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thu Cúc luôn tự tin là địa chỉ thẩm mỹ được phái đẹp yêu thích. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng tại Thu Cúc.

Trực tiếp thực hiện nâng ngực là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc cả trong và ngoài nước

Trực tiếp thực hiện nâng ngực là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc cả trong và ngoài nước

Trực tiếp thực hiện nâng ngực là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc cả trong và ngoài nước. Quy trình nâng ngực luôn được tiến hành nghiêm ngặt các bước theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Thu Cúc cam kết mang lại cho khách hàng khuôn ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên, không đau, không biến chứng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, hồi phục nhanh.