Cùng điểm danh các ưu thế giải thích vì sao nâng ngực bằng mỡ tự thân ngày càng trở thành phương pháp thẩm mỹ ngực được nhiều chị em tin chọn bạn nhé.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một đẹp mềm mại, tự nhiên như thật

Vòng một mềm mại tự nhiên như thật

Nói về độ mềm mại tự nhiên như thật của vòng một sau phẫu thuật thì chắc hẳn không phương pháp nâng ngực nào “đánh bại” được nâng ngực bằng mỡ tự thân. Lý do là bởi phương pháp này sử dụng chính lượng mỡ thừa tại nhiều vị trí trên cơ thể khách hàng như bụng, hông, đùi, lưng,…, sau khi đã lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc để cấy lên vùng ngực. Và chất liệu độn bằng mỡ nguyên chất của cơ thể sẽ đảm bảo vòng một luôn mềm mại, tự nhiên như chưa từng có can thiệp thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân rất an toàn cho khách hàng, khuôn ngực sẽ mềm mại như ý

Nâng ngực bằng mỡ tự thân rất an toàn cho khách hàng, khuôn ngực sẽ mềm mại như ý

Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp gần như không xâm lấn. Theo đó bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tiên tiến để tiến hành lấy mỡ thừa trên cơ thể. Lượng mỡ thừa sau đó được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi cấy lên vùng ngực. Do vậy phương pháp này không gây sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, điểm hút mỡ và cấy mỡ chỉ cần dùng băng y tế băng cố định lại.

Hỗ trợ giảm mỡ thừa trên cơ thể
Ngoài ra phương pháp này còn hỗ trợ giảm một phần mỡ thừa trên cơ thể

Ngoài ra phương pháp này còn hỗ trợ giảm một phần mỡ thừa trên cơ thể

Một ưu điểm mà chị em rất thích ở nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là ngoài khả năng cải thiện kích thước vòng một, phương pháp này còn hỗ trợ giảm đi một lượng mỡ thừa trên cơ thể. Theo đó khách hàng sau thực hiện vừa sở hữu vòng một đầy đặn lại giúp dáng người thon gọn hơn.

An toàn, không ảnh hưởng đến việc cho con bú

Nhiều người lo sợ việc nâng ngực bằng túi độn sẽ dẫn đến dị ứng túi độn, cảm giác không được tự nhiên hoặc dẫn đến vỡ túi độn. Tuy nhiên, với nâng ngực bằng mỡ tự thân vì sử dụng chất liệu độn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là có tính an toàn cao. Ngoài ra phương pháp này cũng không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh đầu ngực và tuyến sữa, do đó không làm mất cảm giác của ngực hay việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Tuy nhiên nâng ngực bằng mỡ tự thân lại có nhược điểm rất lớn là khuôn ngực sẽ không thể duy trì được dài lâu do sau 1 thời gian, mỡ tự thân bị tiêu giảm đi, để giữ được khuôn ngực căng tròn như ý bạn cần phải thực hiện tiêm lại từ đầu. Do đó, hiện nay, nâng ngực nội soi bằng túi độn vẫn là giải pháp được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn.  Với sự phát triển vượt bậc của các loại túi ngực sẽ mang đến cho chị em bầu ngực mềm mại, tự nhiên như thật, không phải lo sợ vấn đề an toàn cũng như biến chứng.

Một trong những loại túi ngực được yêu thích nhất là túi ngực Nano của hãng Motiva – Mỹ. Đây là túi ngực đầu tiên được lấp đầy bởi 100% gel kết hợp với bề mặt Nano gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, không chỉ giúp bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật, di chuyển linh hoạt mà còn hạn chế tối đa mọi biến chứng, khả năng bị co thắt bao xơ ngực giảm xuống mức thấp nhất – dưới 1%. Với kết cấu 7 lớp chắc chắn, độ co giãn của túi ngực Nano Chip lên đến 400%, giúp loại bỏ tình trạng tụ dịch và nỗi lo lắng vỡ túi độn. Đặc biệt, túi ngực Nano Chip hoặc Nano Chip Ergonomic có gắn cho chip thông minh đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận không ảnh hưởng tới sức khỏe, lưu trữ tới 15 thông tin của khách hàng giúp việc bảo hành xuyên quốc gia dễ dàng hơn, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối.

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng như các biện pháp nâng ngực nội soi khác hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Là thương hiệu thẩm mỹ hoạt động hơn 20 năm, quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Thu Cúc cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay theo số điện thoại 1900 1920 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.