Cùng điểm danh các ưu thế giải thích vì sao nâng ngực bằng mỡ tự thân ngày càng trở thành phương pháp thẩm mỹ ngực được nhiều chị em tin chọn bạn nhé.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một đẹp mềm mại, tự nhiên như thật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một đẹp mềm mại, tự nhiên như thật

Vòng một mềm mại tự nhiên như thật

Nói về độ mềm mại tự nhiên như thật của vòng một sau phẫu thuật thì chắc hẳn không phương pháp nâng ngực nào “đánh bại” được nâng ngực bằng mỡ tự thân. Lý do là bởi phương pháp này sử dụng chính lượng mỡ thừa tại nhiều vị trí trên cơ thể khách hàng như bụng, hông, đùi, lưng,…, sau khi đã lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc để cấy lên vùng ngực. Và chất liệu độn bằng mỡ nguyên chất của cơ thể sẽ đảm bảo vòng một luôn mềm mại, tự nhiên như chưa từng có can thiệp thẩm mỹ.

Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp gần như không xâm lấn. Theo đó bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tiên tiến để tiến hành lấy mỡ thừa trên cơ thể. Lượng mỡ thừa sau đó được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi cấy lên vùng ngực. Do vậy phương pháp này không gây sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, điểm hút mỡ và cấy mỡ chỉ cần dùng băng y tế băng cố định lại.

Hỗ trợ giảm mỡ thừa trên cơ thể

Ngoài ra phương pháp này còn hỗ trợ giảm một phần mỡ thừa trên cơ thể

Ngoài ra phương pháp này còn hỗ trợ giảm một phần mỡ thừa trên cơ thể

Một ưu điểm mà chị em rất thích ở nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là ngoài khả năng cải thiện kích thước vòng một, phương pháp này còn hỗ trợ giảm đi một lượng mỡ thừa trên cơ thể. Theo đó khách hàng sau thực hiện vừa sở hữu vòng một đầy đặn lại giúp dáng người thon gọn hơn.

An toàn, không ảnh hưởng đến việc cho con bú

Vì sử dụng chất liệu độn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là có tính an toàn cao. Ngoài ra phương pháp này cũng không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh đầu ngực và tuyến sữa, do đó không làm mất cảm giác của ngực hay việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Là thương hiệu thẩm mỹ hoạt động gần 20 năm, quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Thu Cúc cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Từ nay đến hết tháng 7, Thu Cúc đặc biệt gửi tặng khách hàng 30% chi phí các dịch vụ nâng ngực, tặng thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 434 888.