Nâng ngực là cách nhanh nhất giúp chị em có được “đôi gò bồng đào” đầy đặn, nở nang, hoàn hảo. Tuy nhiên bên cạnh đó, nâng ngực cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp nâng ngực an toàn trong bài viết sau.

Sẵn sàng cho phẫu thuật nâng ngực

Với các cuộc phẫu thuật đặc biệt là đại phẫu như nâng ngực thì yếu tố sức khỏe của người được phẫu thuật càng phải đặt lên hàng đầu

Với các cuộc phẫu thuật đặc biệt là đại phẫu như nâng ngực thì yếu tố sức khỏe của người được phẫu thuật càng phải đặt lên hàng đầu

Về sức khỏe: với các cuộc phẫu thuật đặc biệt là đại phẫu như nâng ngực thì yếu tố sức khỏe của người được phẫu thuật càng phải đặt lên hàng đầu. Do vậy khi quyết định nâng ngực, bạn cần phải nắm rõ tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, trao đổi với bác sĩ về những loại thuốc đang sử dụng. Trước khi phẫu thuật, bạn cũng buộc phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Việc làm này có thể lạm hạn chế những nguy cơ rủi ro trong và sau nâng ngực.

Về tinh thần: bạn cần chuẩn bị tâm lý thoải mái, sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật, có thể tâm sự với bạn bè, người thân hoặc chia sẻ với bác sĩ điều mình đang lo lắng.

Về kinh tế: các dịch vụ nâng ngực ngày nay thường có mức giá dao động khoảng vài chục triệu đồng. Bạn hãy trao đổi cụ thể với bác sĩ về toàn bộ chi phí phải trả, tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng cũng là một lựa chọn tốt để tiết kiệm kinh tế.

Chuẩn bị tâm lý thoải mái, sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật

Chuẩn bị tâm lý thoải mái, sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín

Theo quy định của Bộ y tế, nâng ngực là một đại phẫu có gây mê nên phải được thực hiện tại các bệnh viện có hệ thống phòng mổ đạt chuẩn, vô trùng, có máy thở gây mê, máy nén khí, hệ thống oxy trung tâm,…theo đúng quy trình khoa học, an toàn. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo chuyên nghiệp. Do đó, chị em cần thận trọng trong việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín cho mình.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng ngực uy tín được nhiều chị em lựa chọn

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng ngực uy tín được nhiều chị em lựa chọn

Nâng ngực an toàn tại Thu Cúc Sài Gòn

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ nâng ngực an toàn đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. Quy trình phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ đúng các bước theo quy định của Bộ y tế. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Thu Cúc đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm tại Mỹ, Hàn Quốc.

Với trên 18 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, Thu Cúc cam kết mang đến cho bạn dịch vụ nâng ngực tốt nhất, kết quả vòng một hoàn hảo, an toàn, không biến chứng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.