Để có một chiếc mũi thon cao, hài hòa với khuôn mặt, không ít chị em đã tìm đến các phương pháp nâng mũi hiệu quả hiện nay và một trong các phương pháp đang là trào lưu được nhiều người ưa chuộng là nâng mũi bọc sụn vành tai. Vậy phương pháp này có hiệu quả hay không và khác gì so với các phương pháp nâng mũi khác, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi bọc sụn vành tai là kỹ thuật lấy sụn ở vành tai đặt vào phần đầu mũi còn phần sống mũi được sử dụng chất liệu sụn nhân tạo, giúp chiếc mũi cao, đẹp hơn.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai

Nâng mũi bọc sụn vành tai là kỹ thuật lấy sụn ở vành tai đặt vào phần đầu mũi còn phần sống mũi được sử dụng chất liệu sụn nhân tạo.

Nếu như các phương pháp trước kia tập trung vào việc làm thế nào để sống mũi cao hơn thì phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai không chỉ giúp mũi cao lên mà còn hài hòa tự nhiên với khuôn mặt hơn do chất liệu sụn thích nghi với cơ thể.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đặt sụn vào và chỉnh sửa cho cân đối, hài hòa tạo dáng mũi như hình dáng đã định. Vết khâu này được giấu bên trong nên bạn sẽ không phải lo lắng để lại sẹo.

Sở dĩ nâng mũi bọc sụn vành tai chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng chính là nhờ những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại. Việc sử dụng sụn tự thân ở vành tai bọc ở đầu mũi sẽ giúp cho mũi không bị thô, cứng và khắc phục tình trạng bóng, đỏ đầu mũi bởi phương pháp nâng mũi sử dụng chủ yếu là sụn tự thân giúp chất liệu sụn thân thiện với cơ thể hơn. Chính vì vậy, chiếc mũi của bạn sẽ đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai2

Việc sử dụng sụn tự thân ở vành tai bọc ở đầu mũi sẽ giúp cho mũi không bị thô, cứng và khắc phục được  tình trạng bóng đỏ.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn phương pháp nâng mũi ra sao cho hiệu quả khi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và thực hiện thành công.

Tiếp đến, với phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc cẩn thận để đáp ứng sự an toàn cao. Với sự khéo léo của bác sĩ Thu Cúc sẽ cắt gọt thật tỉ mỉ chất liệu độn sao cho phù hợp với dáng mũi của bạn nhất sau khi nhẹ nhàng bóc tách lấy phần sụn vành tai.

Với sự khéo léo của bác sĩ Thu Cúc sẽ cắt gọt thật tỉ mỉ chất liệu độn sao cho phù hợp với dáng mũi của bạn nhất.

Với sự khéo léo của bác sĩ Thu Cúc sẽ cắt gọt thật tỉ mỉ chất liệu độn sao cho phù hợp với dáng mũi của bạn nhất.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ có sống mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên, đầu mũi nhỏ gọn, cân đối với sống mũi và tổng thể dáng mũi. Mũi nhanh chóng ổn định, nhanh hồi phục, ít xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và không để lại sẹo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999