Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn có tốt không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trên các diễn đàn làm đẹp bởi đối với các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, ai cũng sẽ quan tâm đến hiệu quả mang lại, chẳng ai muốn tốn tiền, tốn thời gian mà nhận lại kết quả không như mong đợi. Vì thế, nếu bạn đang muốn “tu sửa” lại dáng mũi của mình mà vẫn chưa tìm được câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi trên thì đừng bỏ lỡ những thông tin qua bài viết sau đây nhé.
Nâng mũi bọc sụn là gì?

Hiện tại và kể cả trong những năm về trước đều có rất nhiều phương pháp nâng mũi thịnh hành. Thế nhưng trước đây nâng mũi đơn giản chỉ là sử dụng sụn nhân tạo để làm nâng cao dáng mũi và dẫn đến 1 số hệ lụy như đầu mũi bị bóng đỏ, ngắn ngủn, lộ sóng, thậm chí là có những trường hợp bị thủng cả đầu mũi do sụn quá cứng, thiếu mềm mại. Hiểu được vấn đề nhức nhối ấy, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và ứng dụng sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,… để nâng mũi, đó cũng là tiền thân của phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn sẽ giúp đầu mũi của bạn thon gọn và hài hòa hơn

Công nghệ nâng mũi bọc sụn sẽ giúp đầu mũi của bạn thon gọn và hài hòa hơn

Phương pháp này được ứng dụng cho các loại mũi có sống mũi thấp, bị ngắn, tẹt hoặc xương mũi hơi to bè, hoặc những trường hợp đã từng nâng mũi nhưng kết quả không được như ý. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sẽ không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi, không để xảy ra tình trạng dị ứng, biến chứng, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện và không phải dáng mũi nào cũng có thể nâng mũi bọc sụn.

Góc nghiêng thần thánh giúp chị em xinh đẹp nổi bật hơn nhờ dáng mũi đẹp hoàn hảo

Góc nghiêng thần thánh giúp chị em xinh đẹp nổi bật hơn nhờ dáng mũi đẹp hoàn hảo

Do đó, phải là những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thì mới xác định được chính xác nên hay không nên nâng mũi bọc sụn và thực hiện các thao tác phẫu thuật nhanh chóng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Được bình chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, Thu Cúc Sài Gòn, trực thuộc Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi bọc sụn được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn có tốt không?

Để thực hiện nâng mũi bọc sụn, trước hết các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ thực hiện những thao tác cơ bản như bóc tách mũi, đo vẽ dáng mũi theo tỷ lệ hoàn hảo, gọt chất liệu, định hình mũi chính xác và bọc chất liệu. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi với đầu mũi nhỏ gọn, cân đối với tổng thể dáng mũi cũng như khuôn mặt. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic (Hàn Quốc) mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, giúp chị em xóa tan lo lắng về những khiếm khuyết trên mũi.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thao tác khéo léo...

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thao tác khéo léo…

Không chỉ yếu tố thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn bạn có thể yên tâm về chất lượng, mức độ an toàn bởi:

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đều là những người rất giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thao tác khéo léo, đặt chất liệu chính xác để mũi nhanh chóng ổn định, ít xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Thiết bị phẫu thuật hiện đại, tân tiến giúp thời gian phẫu thuật nhanh chóng, an toàn , không xâm lấn hay chảy máu.

Thu Cúc Sài Gòn  mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo cho khách hàng sau khi nâng mũi

Thu Cúc Sài Gòn mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo cho khách hàng sau khi nâng mũi

Chính bởi những yếu tố đó nên khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ không phải lăn tăn việc nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn có tốt không. Hơn thế, Thu Cúc còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng này cho những khách hàng đăng kí nâng mũi. Liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1920 để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn.