Một trong những phương pháp được ưa chuộng hiện nay là nâng mũi bọc sụn. Vậy nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ nào an toàn hay nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào an toàn?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa, toàn diện với các đường nét khác. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp và nhiều người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để cải thiện chiếc mũi của mình. Một trong những phương pháp được ưa chuộng hiện nay là nâng mũi bọc sụn. Vậy nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ nào an toàn hay nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào an toàn?

Đến từ đất nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển, nâng mũi bọc sụn là phương pháp được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Sự kết hợp hài hòa tỷ lệ giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo ở phương pháp này mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú cho chiếc mũi. Sụn tự thân được lấy từ các vị trí như sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn… trên cơ thể khách hàng. Phần sụn tự thân ở những vị trí này đều có khả năng tái tạo nhanh chóng nên không ảnh hưởng đến vẻ đẹp toàn diện của bạn.

nang-mui-boc-sun-o-tham-my-nao-an-toan

Sự kết hợp hài hòa tỷ lệ giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo ở phương pháp này mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú cho chiếc mũi.

Phần sụn nhân tạo được nhập khẩu, thân thiện, an toàn với cơ thể, có khả năng thích ứng và bám dính cao giúp mũi nhanh chóng ổn định.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

Việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp khắc phục được các nhược điểm như bóng đỏ, lộ sóng, mang đến sự tự nhiên như mũi thật. Chất liệu này còn hạn chế nguy cơ dị ứng hay đào thải chất liệu độn, an toàn với cơ thể.

nang-mui-boc-sun-o-tham-my-nao-an-toan2

Việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp khắc phục được các nhược điểm như bóng đỏ, lộ sóng, mang đến sự tự nhiên như mũi thật.

Bên cạnh đó, việc sử dụng một phần sụn tự thân giúp giảm chi phí chất liệu cho ca phẫu thuật. Và nâng mũi bọc sụn có mức chi phí khá hợp lý.

Nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ nào an toàn?

Là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng nâng mũi bọc sụn lại cần thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao do mũi là một trong những bộ phận khó định hình để mang lại kết quả thẩm mỹ như ý.

Với hơn 20 năm phát triển trong ngành dịch vụ làm đẹp, Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc) là địa chỉ nâng mũi uy tín, đáng tin cậy cho bạn. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại đây đã được nghiên cứu, xây dựng một cách bài bản dựa trên sự tiếp nhận công nghệ nâng mũi bọc sụn từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ tinh tế.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ tinh tế.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ tinh tế. Các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, đo vẽ thẩm mỹ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt bạn.

Trong thời gian phẫu thuật khách hàng được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Thao tác thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng, khi đặt chất liệu độn vào đúng vị trí, đường cắt sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ dấu vết thẩm mỹ, không gây biến chứng và rất an toàn.

Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại đây với không gian sang trọng, đẳng cấp cùng chi phí phải chăng sẽ mang lại kết quả hài lòng cho bạn.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.