Phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp đòi hỏi sự uy tín rất cao, nhất là đối với nâng mũi. Một trong những dịch vụ nâng mũi được nhiều chị em lựa chọn và ưa chuộng hiện nay là nâng mũi bọc sụn. Nhưng đứng trước hàng loạt cơ sở thẩm mỹ, nhiều chị em băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín hay nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển, giúp bạn yên tâm và hài lòng khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại đây. Là một trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, Thu Cúc mang lại cho chị em trong và ngoài nước vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc được thự hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc được thự hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Nâng mũi bọc sụn uy tín tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại và tân tiến. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi bọc sụn tại đây được tiếp nhận từ đối tác Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, làm cho mọi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Sự kết hợp của sụn tự thân bọc khéo léo ở đầu mũi và sụn nhân tạo để định hình sống mũi mang lại sự hoàn hảo. Chất liệu này còn khắc phục được các hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi, đồng thời an toàn và thân thiện với cơ thể.

nang-mui-boc-sun-o-dau-uy-tin

Sự kết hợp của sụn tự thân bọc khéo léo ở đầu mũi và sụn nhân tạo để định hình sống mũi mang lại sự hoàn hảo.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… và sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ. Các bác sĩ Thu Cúc có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các nước có công nghệ thẩm mỹ phát triển sẽ thực hiện thao tác khéo léo, nhẹ nhàng, kỹ thuật chuẩn xác tối đa, hạn chế tối đa sự xâm lấn, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi rất nhiều vào kỹ thuật và trình độ chuyên môn của người thực hiện. Vì vậy lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín là một trong những việc làm cần thiết để tránh các hậu quả cũng như biến chứng mong muốn có thể xảy ra.

Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cơ hội trở thành người phụ nữ đẹp hoàn hảo từ chiếc mũi thon gọn

Thu Cúc Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội trở thành người phụ nữ đẹp hoàn hảo từ chiếc mũi thon gọn (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Thu Cúc Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội trở thành người phụ nữ đẹp hoàn hảo từ chiếc mũi thon gọn, xinh xắn của mình.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.