Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt với sụn tự thân bọc vào đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng phần sống mũi giúp khắc phục được các nhược điểm của mũi một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên,  nỗi băn khoăn của nhiều chị em khi có nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời với nhiều dịch vụ làm đẹp, trong đó có dịch vụ nâng mũi bọc sụn là không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng.

Nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu không phức tạp, kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong chiếc mũi theo một tỷ lệ nhất định để mũi đẹp tự nhiên, thanh tú. Phương pháp này áp dụng rất hiệu quả với các trường hợp có sống mũi thấp, mũi hư do độn silicon hay mũi đã qua phẫu thuật nhưng vì nguyên nhân nào đó mà bị hỏng hay phẫu thuật mang lại kết quả không như mong muốn.

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep

Nỗi băn khoăn của nhiều chị em là không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng cách nâng phần sống mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn đầu mũi được khéo léo bọc lại bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn tai, vách ngăn từ chính cơ thể khách hàng). Việc sử dụng sụn tự thân bọc ở đầu mũi sẽ giúp cho mũi không bị thô, cứng và khắc phục tình trạng bóng, đỏ đầu mũi.

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep2

Việc sử dụng sụn tự thân bọc ở đầu mũi sẽ giúp cho mũi không bị thô, cứng và khắc phục tình trạng bóng, đỏ đầu mũi.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn tự hào là địa chỉ áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tiên tiến, hiện đại, mang đến cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi cao hoàn hảo.

Thu Cúc Sài Gòn tự hào là địa chỉ áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tiên tiến, hiện đại, mang đến cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi cao hoàn hảo.

Thu Cúc Sài Gòn tự hào là địa chỉ áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tiên tiến, hiện đại, mang đến cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi cao hoàn hảo.

Đến với Thu Cúc, bạn không những được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám và thực hiện phẫu thuật mà còn được đội ngũ y tá, chuyên viên chăm sóc tận tình. Với phương châm an toàn là trên hết, Thu Cúc Sài Gòn luôn mang sự an tâm cho nhiều khách hàng. Thêm vào đó, với việc thường xuyên cập nhật, đổi mới các trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho ca phẫu thuật thành công và hiệu quả hơn nhiều.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999