Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là giải pháp nâng mũi an toàn được nhiều chị em lựa chọn để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Vừa mới “bước chân” vào thị trường TP.HCM một thời gian ngắn sau hơn 20 năm phát triển tại thị trường miền Bắc nhưng Thu Cúc Sài Gòn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo chị em nhờ dịch vụ làm đẹp này.

Nâng mũi bọc sụn là phương phá áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, dùng chất liệu sụn nhân tạo ở phần sống mũi và sụn tự thân đầu chóp mũi, giúp mũi cao đẹp, thon gọn và thanh tú.

nang-mui-boc-sun-nhan-tao2

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là phương phá áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc

Sụn tự thân sử dụng trong phương pháp này được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn sườn) mang lại những ưu điểm thiết thực như an toàn, thân thiện với cơ thể, khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng…

Còn sụn nhân tạo được Thu Cúc Sài Gòn sử dụng để nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc – là đất nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, được Bộ Y tế hàn Quốc chứng nhận và Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm, cấp phép sử dụng.

Sụn nhân tạo được Thu Cúc Sài Gòn sử dụng để nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Sụn nhân tạo được Thu Cúc Sài Gòn sử dụng để nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là một dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng khi thực hiện. Các bước trong quy trình được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tinh tế. Trước khi nâng mũi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi cũng như định hình dáng mũi.

Sau khi đo vẽ, tạo hình dáng mũi, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn để phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Bác sĩ bóc tách khéo léo phần khoang mũi nhằm đưa chất liệu độn an toàn, nhanh chóng, sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ dấu vết thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Sau khi đo vẽ, tạo hình dáng mũi, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn để phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Sau khi đo vẽ, tạo hình dáng mũi, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn để phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Phương pháp này áp dụng thành công cho nhiều khách hàng, tạo nên thương hiệu Thu Cúc hiện nay. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tấm vé bảo hành cho thương hiệu là uy tín, an toàn, tin cậy ở tất cả các phương pháp làm đẹp, giúp bạn yên tâm khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.