Nâng mũi bọc sụn là gì, nâng mũi bọc sụn có tốt không… là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm hiểu các phương pháp nâng mũi hiện nay.

Trước đây, nâng mũi đơn thuần là đặt sụn nhân tạo silicone vào mũi với mục đích giúp mũi cao hơn. Tuy nhiên ở một số trường hợp mũi thấp quá đặt sống quá cao thì sau một thời gian thì xuất hiện các biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ,… thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicon cứng, làm căng quá mức.

nang-mui-boc-sun-la-gi

Nâng mũi bọc sụn là gì, nâng mũi bọc sụn có tốt không… là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm hiểu các phương pháp nâng mũi hiện nay.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ làm đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã dùng sụn tự thân để bọc vào đầu mũi hoặc đầu sụn nhân tạo để bảo vệ mũi, khái niệm nâng mũi bọc sụn ra đời từ đó.

Nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu, kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong chiếc mũi theo một tỷ lệ nhất định để mũi đẹp tự nhiên và cân xứng, hài hòa với gương mặt. Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng cách nâng phần sống mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn đầu mũi được khéo léo bọc lại bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn tai, vách ngăn từ chính cơ thể khách hàng).

nang-mui-boc-sun-la-gi2

Nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu, kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong chiếc mũi theo một tỷ lệ nhất định.

Việc sử dụng sụn tự thân bọc ở đầu mũi sẽ giúp cho mũi không bị thô, cứng, khắc phục  tình trạng bóng, đỏ đầu mũi, không có cảm giác rát bỏng giữa trời nóng hay buốt khi trời lạnh, dáng mũi đẹp tự nhiên.

Một ưu điểm quan trọng nữa là khi bạn kéo dài mũi trong trường hợp mũi ngắn, nếu dùng phương pháp nâng mũi bọc sụn thì sụn tự thân bọc vào đầu mũi sẽ dài, đẹp, thanh tú.

Bạn có thể  yên tâm khi sử dụng chất liệu nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ giỏi.

Bạn có thể  yên tâm khi sử dụng chất liệu nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ giỏi.

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cẩn thận, giúp bạn định hình được dáng mũi cũng như nắm rõ các khuyết điểm trên mũi và lựa chọn phương pháp phù hợp. Bạn có thể  yên tâm khi sử dụng chất liệu nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cắt gọt chất liệu sao cho phù hợp với dáng mũi của bạn.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, an toàn và kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999