Mũi thấp, tẹt luôn là vấn đề khiến nhiều chị em cảm thấy khó cải thiện nhờ trang điểm. Hiện nay khi phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời là giải pháp hiệu quả giúp chị em không còn phải lo lắng với các nhược điểm trên.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc. Từ đó giúp cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, đem lại sự thanh tú, hài hòa cho khuôn mặt. Đây là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng và sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, khắc phục được các tình trạng mũi ngắn, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ hay những biến chứng không mong muốn.

nang-mui-boc-sun-han-quoc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khắc phục được các tình trạng mũi ngắn, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ.

Tại Thu Cúc, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hay sụn sườn được ghép vào đầu mũi và sụn nhân tạo ghép vào sống mũi. Việc sử dụng sụn tự thân an toàn, thân thiện với cơ thể và những bộ phận được tách sụn có khả năng tự tái tạo sụn sau một thời gian nên không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Là chi nhánh trực thuộc Thẩm mỹ Thu Cúc – đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của mọi chị em với dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chất lượng vượt trội, an toàn với chi phí phải chăng.

 Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của mọi chị em với dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chất lượng vượt trội.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của mọi chị em với dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chất lượng vượt trội.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cũng như các phương pháp thẩm mỹ nào khác đều có yêu cầu khắt khe về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn am hiểu xu hướng làm đẹp hiện đại, có thao tác chuẩn xác, khéo léo, gout thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghệ làm đẹp. Với sự hỗ trợ của những thiết bị tiên tiến, các bác sĩ tại đây sẽ mang đến cho phái đẹp quy trình thẩm mỹ an toàn, thoải mái nhất.

Dáng mũi thấp, tẹt được cải thiện, cân đối với khuôn mặt, thanh tú tự nhiên khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp được thực hiện nhanh chóng với quy trình khoa học, an toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Dáng mũi thấp, tẹt được cải thiện, cân đối với khuôn mặt, thanh tú tự nhiên khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Dáng mũi thấp, tẹt được cải thiện, cân đối với khuôn mặt, thanh tú tự nhiên khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Thu Cúc là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Khi nâng mũi bọc sụn tại đây, bạn sẽ có cảm giác thoải mái và hài lòng với kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên như mong muốn.