Nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi thường băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn gây tê hay gây mê, có thực sự bảo đảm an toàn trong quá trình phẫu thuật không.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật hiện đại và có độ an toàn cao đối với phái đẹp. Không chỉ giúp sống mũi cao thẳng, phương pháp này còn sử dụng sụn tự thân vào vùng đầu mũi nhằm khắc phục các biến chứng hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi thường băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn gây tê hay gây mê, có thực sự bảo đảm an toàn trong quá trình phẫu thuật không.

nang-mui-boc-sun-gay-te-hay-gay-me

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật hiện đại và có độ an toàn cao đối với phái đẹp.

Nâng mũi bọc sụn được cho là một giải pháp hoàn hảo để khắc phục các nhược điểm trên mũi như mũi thấp, ngắn hay mũi bị hỏng do phẫu thuật… Phương pháp này hội tụ những ưu điểm so với các phương pháp nâng mũi truyền thống, không những mang lại sống mũi cao thẳng, cánh mũi mềm mại, đầu mũi thon gọn mà còn duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền bỉ với thời gian.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân bọc đầu mũi và sụn nhân tạo bọc sống mũi mang đến dáng mũi đẹp như ý, không gây biến chứng và khắc phục được tình trạng lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ thường gặp. Về công nghệ nâng mũi bọc sụn, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng nâng mũi và vùng lấy sụn để bạn cảm thấy thoải mái, không đau nhức trong quá trình phẫu thuật mà không cần gây mê.

Về công nghệ nâng mũi bọc sụn, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng nâng mũi và vùng lấy sụn để bạn cảm thấy thoải mái

Về công nghệ nâng mũi bọc sụn, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng nâng mũi và vùng lấy sụn để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thực hiện thao tác lấy sụn tự thân từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn để bọc sụn đầu mũi và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ dấu vết thẩm mỹ. Chỉ trong khoảng 45-60 phút là bạn đã được sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên.

Do vậy công nghệ nâng mũi bọc sụn không cần gây mê mà chỉ cần gây tê cục bộ vùng mũi cho bạn.

nang-mui-boc-sun-gay-te-hay-gay-me2

Chỉ trong khoảng 45-60 phút là bạn đã được sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên.

Các bác sĩ và ekip gây tê tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ hơi đau nhức nhẹ (đây là hiện tượng bình thường nên bạn có thể yên tâm) nhưng tình trạng này sẽ hết trong mấy ngày tiếp theo, dáng mũi đẹp sẽ nhanh chóng ổn định.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.