Nâng mũi bọc sụn là phương pháp mang lại cho phái đẹp chiếc mũi cao đẹp, hài hòa, cân đối với khuôn mặt một cách nhanh chóng. Một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm là thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn. Vì vậy câu hỏi thường được đặt ra là nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong bao lâu.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật phù hợp với các đối tượng như người có dáng mũi thấp, tẹt, ngắn, người đã từng thực hiện nâng mũi nhưng bị lộ sống, đầu mũi bóng đỏ hoặc mũi bị hỏng. Theo thống kê của các chuyên gia thẩm mỹ, tỉ lệ phẫu thuật nâng mũi không thành công và gặp nhiều biến chứng chiếm tỉ lệ % rất lớn. Theo đó, với những ưu điểm vượt trội của mình, nâng mũi bọc sụn đã được nhiều người lựa chọn để cải thiện các khiếm khuyết về mũi.

nang-mui-boc-sun-duoc-thuc-hien-trong-bao-lau

Nâng mũi bọc sụn sẽ định hình lại dáng mũi với sống mũi cao, đầu mũi thon nhỏ

Nâng mũi bọc sụn sẽ định hình lại dáng mũi với sống mũi cao, đầu mũi thon nhỏ, chỉnh sửa được các nhược điểm của mũi để gương mặt hài hòa, tươi tắn hơn.

Thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được diễn ra trong khoảng từ 45-60 phút. Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng mũi của từng người và mong muốn chỉnh hình thẩm mỹ của bạn. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và cần làm theo các hướng dẫn về chăm sóc của bác sĩ. Sau 7 ngày bạn có thể đến cắt chỉ và mũi nhanh chóng đi vào ổn định. Để mũi đẹp tự nhiên thì bạn cần từ 1-2 tháng.

nang-mui-boc-sun-duoc-thuc-hien-trong-bao-lau2

Thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được diễn ra trong khoảng từ 45-60 phút.

Với trình độ chuyên môn cao và các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng của các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhanh gọn, chính xác từng milimet, mang lại kết quả thẩm mỹ như ý và đẩy nhanh thời gian hồi phục mũi.

Với trình độ chuyên môn cao và các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng của các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhanh gọn, chính xác

Với trình độ chuyên môn cao và các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng của các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhanh gọn, chính xác

Bên cạnh đó, trang thiết bị y tế cùng hệ thống máy móc, cơ sở vật chất và phòng mổ hiện đại sẽ tăng tính an toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giải đáp được thắc mắc câu hỏi về hiệu quả thực hiện và thời gian nâng mũi bọc sụn của nhiều người.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.